Daniel Craig phải mổ đầu gối vì phim 007

Thứ Ba, 07/04/2015 17:01 GMT+7

Thethaovanhoa.vn) - Daniel Craig vừa phải phẫu thuật đầu gối do chấn thương trong quá trình quay phần phim James Bond mới mang tên Spectre.

Hãng phim Eon Productions cho biết ngôi sao của loạt phim điệp viên 007 phải trải qua "một hoạt động điều trị nhỏ" trong quá trình nghỉ quay nhân dịp Lễ Phục sinh.

Người đại diện của hãng này cho biết: "Trong quá trình nghỉ quay theo lịch, Daniel Craig sẽ phải mổ nội soi khớp do chấn thương đầu gối. Nam diễn viên sẽ trở lại phim trường tại Pinewood vào 22/4 tới".


Daniel Craig sẽ sớm trở lại phim trường sau cuộc phẫu thuật

Người này cũng khẳng định thông tin Craig bị buộc phải nghỉ vài ngày trong quá trình quay là hoàn toàn sai lệch. Nam diễn viên đã có khoảng thời gian quay tại Mexico trước khi trở về New York để thực hiện phẫu thuật vào cuối tuần trước.

Trong phần này, quá khứ sẽ trở thành nỗi ám ảnh của James Bond, sau khi chàng điệp viên nhận được thông điệp bí ẩn dẫn dắt anh khám phá sự thật đằng sau tổ chức tội phạm Spectre.

Craig và đạo diễn Sam Mendes tiếp tục hợp tác trong Spectre sau thành công lớn của Skyfall. Doanh thu của phần phim Bond này đã đạt hơn 800 triệu USD trên toàn cầu.

Được biết Spectre sẽ ra rạp ngày 6/11 năm nay.

Phan Vân Anh
Theo Guardian

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên