Dàn sao nói gì khi 'Trò chơi Vương quyền' chính thức khép lại?

Dàn sao nói gì khi 'Trò chơi Vương quyền' chính thức khép lại?

Thứ Ba, 21/05/2019 08:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trò chơi Vương quyền (Game of Thrones) đã đi tới hồi kết, và dưới đây là những gì dàn sao của bộ phim chia sẻ về cảm xúc của họ trong thời khắc đặc biệt.
Tập cuối ‘Trò chơi vương quyền’: Kết thúc hoành tráng giúp sửa sai thành đúng

Tập cuối ‘Trò chơi vương quyền’: Kết thúc hoành tráng giúp sửa sai thành đúng

Ở Westeros, hoặc là thắng hoặc là chết. Với tất cả những lỗi đáng thất vọng trong mùa này, tập cuối đã phần nào lấy lại niềm tin cho khán giả.
Gắn bó với khán giả suốt từ năm 2011, áp đảo các loạt phim truyền hình khác với vô số giải thưởng, dù còn nhiều tranh cãi, tập cuối của Trò chơi Vương quyền vẫn thu hút con số khổng lồ, 45 triệu khán giả ngồi trước máy thu hình.
Khép lại một chặng đường dài, ê-kip diễn viên đã có những chia sẻ đặc biệt trên trang mạng xã hội cá nhân:
"Mẹ Rồng" Emilia Clarke:
Trò chơi Vương quyền, Game of Thrones, Tập cuối Trò chơi Vương quyền, Trò chơi Vương quyền tập cuối, Game of Thrones tập cuối, Game of Thrones có phần tiếp
"Thật khó tìm những lời lẽ để viết bài đăng này khi tôi có quá nhiều điều muốn chia sẻ, nhưng làm thế nào những từ ngữ riêng lẻ có thể diễn tả hết về việc bộ phim và Dany có ý nghĩa thế nào với tôi.
Mẹ Rồng đã có mặt trong toàn bộ phần đời khi trưởng thành của tôi. Nhân vật này đã chiếm trọn trái tim tôi. Tôi đã đổ mồ hôi trong ngọn lửa rồng, rơi nước mắt với những người rời đoàn phim sớm và nghĩ ngợi tới "khô não" để cố gắng hóa thân thành Khaleesi với những lời nói, hành động (và cái tên) tuyệt vời mà tôi được ban tặng.
"Trò chơi Vương quyền" đã định hình tôi trong vai trò một phụ nữ, một diễn viên và một con người. Tôi chỉ ước bây giờ người cha yêu dấu của tôi ở đây để chứng kiến chúng tôi đã đi xa như thế nào.
Còn với các bạn, những người hâm mộ vô cùng thân yêu, tôi nợ các bạn rất nhiều, cảm ơn vì ánh mắt kiên định của các bạn khi nhìn những gì chúng tôi đã làm... Không có các bạn thì không có chúng tôi. Và giờ thì đồng hồ đã điểm".
"Sansa" Sophie Turner nhắn nhủ tới nhân vật của chính mình:
Trò chơi Vương quyền, Game of Thrones, Tập cuối Trò chơi Vương quyền, Trò chơi Vương quyền tập cuối, Game of Thrones tập cuối, Game of Thrones có phần tiếp
"Sansa, cảm ơn bạn đã dạy cho tôi sự kiên cường, bản lĩnh và sức mạnh thực sự. Cảm ơn bạn đã dạy tôi trở nên tử tế, kiên nhẫn và được dẫn dắt bằng tình yêu. Tôi lớn lên cùng bạn. Tôi đã yêu bạn lúc 13 tuổi và bây giờ 10 năm đã trôi qua... Ở tuổi 23, tôi phải để bạn lại phía sau, nhưng sẽ không bao giờ bỏ lại phía sau những gì bạn đã dạy tôi. Gửi đến đoàn phim và những người tuyệt vời đã tạo ra nó, cảm ơn vì đã mang tới cho tôi cuộc sống tuyệt vời nhất".
"Lannister" Nikolaj Coster bày tỏ lòng biết ơn khán giả vì đã gắn với "Trò chơi Vương quyền" suốt 10 năm thông qua một video chân thành:

Game of Thrones (Trò chơi Vương quyền) là một bộ phim truyền hình giả tưởng của Mỹ, do David Benioff và D. B. Weiss sáng lập. Bộ phim chuyển thể dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin.
Phim bắt đầu lên sóng mùa đầu năm 2011, và tập cuối mùa 8 vừa chiếu hôm 20/5 (giờ Việt).
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay