Dàn "sao" hội tụ về Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam

Chủ Nhật, 17/10/2010 23:07 GMT+7

(TT&VH Online) – Tối nay (17/10), Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam đã diễn ra trang trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

>> Chuyên đề: Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam

Bắt đầu từ 8h tối, khán giả xem qua màn ảnh nhỏ được chứng kiến những ngôi sao điện ảnh trong nước và quốc tế xúng xính xiêm áo bước trên thảm đỏ tiến vào Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Có thể thấy những tên tuổi gạo cội của nền điện ảnh Việt như NSND, Đạo diễn Nguyễn Hải Ninh, NSND Trà Giang, NSND Như Quỳnh, NSND Thế Anh. Bên cạnh đó là các ngôi sao trẻ như Dustin Nguyễn; Hải Yến; vợ chồng Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh; vợ chồng nhà sản xuất Phước Sang, Kim Thư; nữ diễn viên Tăng Thanh Hà; nam diễn viên Lương Mạnh Hải; ca sĩ/diễn viên Minh Hằng, người mẫu/diễn viên Thanh Hằng… Đông đảo người hâm mộ đứng phía ngoài hàng rào đã hô vang tên những nghệ sĩ họ yêu thích.


Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hoàng Tuấn Anh tuyên bố khai mạc LHP
Thực tế màn "sao" chào thảm đỏ bắt đầu từ 18h đến 20h. Đến khi truyền hình trực tiếp, Đài truyền hình đã chiếu phần ghi hình trước đó và tiết mục này chiếm khá nhiều “thời lượng” của lễ khai mạc. Các ngôi sao Việt đều bày tỏ niềm vinh dự được tham dự Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam lần đầu tiên và hi vọng sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như tìm kiếm được cơ hội tại LHP này.

Sau đó phần khai mạc đã diễn ra trang trọng, gọn gàng, với các tiết mục nghệ thuật thể hiện khát vọng, ước mơ được học hỏi, sẻ chia của điện ảnh Việt Nam với điện ảnh toàn thế giới.Một tiết mục nghệ thuật trong Lễ khai mạc
Kết thúc lễ khai mạc, những người dự lễ sẽ được xem bộ phim hoạt hình 3D Arthur và cuộc chiến giữa hai thế giới của đạo diễn người Pháp Luc Besson, đây là bộ phim được chọn chiếu khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam.

Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất có 68 phim của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, trong đó có 10 phim truyện  nhựa  tham gia tranh giải đến từ các nền điện ảnh: Trung Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Iran, Thái Lan và Việt Nam. 50 phim sẽ được chiếu tại LHP bao gồm phim dự thi và phim chiếu trong chương trình Điện ảnh ngày nay. Liên hoan phim diễn ra từ 17 đến 21/10 tại Hà Nội.

Các ngôi sao trên thảm đỏ LHP


Từ phải sang: Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến và bạn của Đỗ Hải Yến


Cặp đôi "Bỗng dưng muốn khóc" Tăng Thanh Hà - Lương Mạnh Hải


Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân


Nữ ca sĩ Phương Thanh bên nam ca sĩ Minh Thuận


Đạo diễn Phillip Noyce cùng vợ và con trai


Nữ diễn viên Hàn Quốc Kang Soo Yeon - Thành viên BGK LHP Quốc tế Việt Nam


Nam diễn viên Trung Quốc Trương Gia Huy


Người đẹp Mai Thu Huyền và diễn viên Xuân Bắc


Nữ diễn viên Kiều Thanh và nam diễn viên Minh Tiệp


Diễn viên/ca sĩ Minh Hằng bên nam ca sĩ Tuấn Hưng


Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân

Tin: H.D, Ảnh: Nhật Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên