Cựu thành viên One Direction Harry Styles đang hẹn hò với bạn gái cũ của G-Dragon?

Cựu thành viên One Direction Harry Styles đang hẹn hò với bạn gái cũ của G-Dragon?

Chủ Nhật, 13/01/2019 08:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đã gần nửa năm kể từ khi Harry Styles chia tay thiên thần của Victoria’s Secret Angel Camille Rowe và theo báo cáo mới nhất, anh đã tìm được tình yêu mới là người mẫu Nhật Bản Kiko Mizuhara.
Dù tan rã, thương hiệu Wanna One chỉ chịu xếp sau có BTS

Dù tan rã, thương hiệu Wanna One chỉ chịu xếp sau có BTS

BTS, Wanna One và EXO là những nhóm đứng đầu BXH giá trị thương hiệu các nhóm nhạc nam vào tháng Một.
Harry Styles, 24 tuổi, từng qua lại với nhiều người mẫu và có vẻ lần này cũng vậy.
Giọng ca Sign of the Times hiện được cho là đang hẹn hò với nữ người mẫu Nhật – Mỹ Kiko Mizuhara, 28 tuổi, sau khi tờ The Sun đưa tin Harry “ngày càng thân thiết” với cô hôm 11/1.
Chú thích ảnh
Harry đã chia tay Camille hơn nửa năm trước
Cả hai hiện đang theo dõi nhau trên Instagram (rất đáng chú ý khi Harry tới nay chỉ theo dõi 242 người). theo báo cáo, Harry cũng tới thăm thủ đô Nhật Bản, Tokyo, “nhiều lần” trong ba tháng qua, và có vẻ là để gặp gỡ người yêu.
Trong khi đó, Kiko là người mẫu nổi tiếng Nhật Bản và cũng ít nhiều có tiếng trong giới người mẫu, thời trang quốc tế. Sinh ra tại Texas, Mỹ nhưng cô đã chuyển tới Tokyo từ năm lên 2. Kiko từng sải bước trên sàn Tuần lễ Thời trang New York và xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn như Vogue, GQ và Bazaar.
Năm 2018, cô vinh dự là đại sứ người châu Á đầu tiên cho Dior Beauty. Cô cũng nổi tiếng khi vào vai Midori trong bộ phim Rừng Nauy, chuyển thể từ tác phẩm cùng tên cả Haruki Murakami.
Chú thích ảnh
Kiko là người mẫu nổi tiếng tại Nhật Bản và từng đóng phim "Rừng Nauy"
Dù Harry và Kiko rõ ràng là đẹp đôi nhưng theo The Sun, “cặp đôi không có vẻ gì là sẽ cùng xuất hiện trước công chúng”, dù họ đang hẹn hò hay không. Điều này không lạ nếu xét tới lượng ảnh ít ỏi Harry chụp chung với Camille.
Trước Camille, Harry cũng từng hẹn hò với nhiều sao lớn như Kendall Jenner, Sara Sampaio và Taylor Swift. Còn Kiko lâu nay vốn nổi tiếng là tình cũ "trong tối" của siêu sao kpop G-Dragon.
Chú thích ảnh
Kiko được cho là hẹn hò bí mật với G-Dragon trong nhiều năm
  Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO