Cựu thành viên One Direction chính thức theo đuổi sự nghiệp solo

Thứ Bảy, 01/08/2015 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Zayn Malik đang để lại đằng sau thời kỳ vang bóng cùng One Direction và đã chính thức ký hợp đồng với hãng thu âm RCA Records.
Hồi tháng 3, Malik đã gây tranh cãi lớn khi quyết định rời khỏi One Direction, sau 5 năm sát cánh cùng ban nhạc.
Thời điểm đó Malik viết trên trang Twitter rằng: “Cuộc sống của tôi với One Direction có ý nghĩa hơn so với tưởng tượng của mình. Tuy nhiên, sau 5 năm, tôi cảm thấy giờ đã đến lúc rời khỏi ban nhạc. Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ nếu như làm cho ai đó thất vọng, song tôi phải làm những gì mà thâm tâm mình cảm thấy đúng."
Anh nói thêm rằng mình rời khỏi ban nhạc vì "muốn được là một chàng trai 22 tuổi bình thường như bao người khác, có thể được nghỉ ngơi và có những thời khắc riêng tư ngoài ánh hào quang trên sân khấu.".

Zayn Malik, cựu thành viên nhóm nhạc nam Anh One Direction, ký hợp đồng với hãng RCA Records để theo đuổi sự nghiệp solo
Kể từ khi rời khỏi nhóm One Direction, báo giới và người hâm mộ không ngừng suy đoán về sự nghiệp solo của Malik. Trước khi Malik thông báo chính thức về công việc của mình, một bản thu âm demo của anh đã bị rò rỉ trên mạng. Trong khi hồi đầu tháng lại xuất hiện tin đồn anh bị cấm phát hành album solo trong vòng 2 năm.
Hiện chưa rõ khi nào fan mới có thể được nghe nhạc phẩm mới của Malik.
Tuấn Vĩ
Theo Telegraph
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên