Con gái Mỹ Linh tham gia 'Bài hát yêu thích' tháng 7

Chủ Nhật, 29/06/2014 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mỹ Anh, con gái út của vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh sẽ xuất hiện trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 với ca khúc Sống như những đóa hoa đang được chú ý thời gian gần đây của nhạc sỹ trẻ Tạ Quang Thắng
Sau Phương Mỹ Chi, thì Mỹ Anh chính là ca sỹ nhí thứ 2 có phần trình diễn đơn ca trên sân khấu Bài hát yêu thích. Mới đây, Mỹ Anh xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu Giai điệu tự hào phát sóng cuối tháng 5 vừa qua, Mỹ Anh khiến khán giả thích thú khi song ca cùng mẹ ca khúc Đưa cơm cho mẹ đi cày. Giọng hát trong trẻo như thiên thần của Mỹ Anh đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ...
Sớm được tiếp xúc trong môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, lại có thuận lợi là con nhà nòi, Mỹ Anh vốn có năng khiếu từ nhỏ và khả năng thẩm âm thuộc hàng xuất sắc. 

Con gái Mỹ Linh song ca cùng mẹ
Sống như những đoá hoa là ca khúc được Mỹ Anh trình diễn một vài lần, nhưng lọt vào Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích và trình diễn trên sân khấu lớn, trong một chương trình truyền hình trực tiếp, thì là lần đầu tiên.
Tham gia liveshow Bài hát yêu thích tháng 7 gồm 12 ca khúc, đa phần của các tác giả trẻ cùng một số ca khúc ấn tượng như: Chờ người nơi ấy (nhạc Huy Tuấn, lời Hà Quang Minh, nhóm P.A.K biểu diễn); Nắm lấy tay anh (sáng tác Anh Tú, Tuấn Hưng biểu diễn); Màu hoa đỏ của cố nhạc sỹ Thuận Yến, ca sỹ Thanh Lam biểu diễn; Sóng ngang, một sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh Sơn qua giọng hát Hoàng Quyên; ca sỹ Trung Quân Idol tiếp tục với mảng đề về những cơn mưa qua ca khúc Sau cơn mưa (sáng tác Trương Kiều Diễm); Hoàng Tôn trở với sáng tác mới nhất Tà áo ấy; Ca sỹ Tô Minh Thắng với ca khúc Mùa thu chết (sáng tác Phạm Duy).

Ca sỹ Thanh Lam thể hiện ca khúc để đời của bố: Màu hoa đỏ
Đặc biệt, ca khúc ý nghĩa Bay qua biển Đông (sáng tác Lê Việt Khánh) sẽ là sự “tái hợp” trên sân khấu của nhóm nhạc nam M4U, hướng đến các chiến sĩ ngoài biển đảo của Tổ quốc. Một điều rất thú vị là ca khúc này cũng là lần đầu tiên M4U thử sức với một giai điệu Pop/Rock, nhưng ngay lập tức gây hiệu ứng lớn với mọi tầng lớp khán giả, và cũng là một trong những dự án sau cùng của nhóm trong thời gian còn hoạt động chung.
Ngoài ra, 2 nữ ca sĩ trẻ: Mandy Thanh Trúc thể hiện Đành như thế thôi (sáng tác Thái Thịnh) và Thanh Huyền chọn Đã bao giờ anh biết từ tác giả trẻ Trịnh Đình Quang. Ở vị trí số 12 là Bản tình ca buồn, một sáng tác của nhạc sỹ trẻ đang được yêu thích Phạm Thanh Hà và thể hiện bởi ca sỹ Hương Trà.
Chương trình Bài hát yêu thích tháng 7 sẽ diễn ra vào 21h ngày 6/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, trực tiếp trên VTV3 - Đài THVN.
Hoa Chanh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7