Con gái Lý Liên Kiệt đã trở thành những ‘quý cô’ xinh đẹp

Thứ Tư, 26/12/2018 21:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm Giáng sinh, huyền thoại võ thuật Lý Liên Kiệt đã chia sẻ những bức ảnh “hiếm” chụp 2 côn con gái của ông trong lời chúc mừng dịp Giáng sinh trên trang Instagram cá nhân của ông.
Gia tài của Lý Liên Kiệt trị giá 255 triệu USD, vợ quản lý hết

Gia tài của Lý Liên Kiệt trị giá 255 triệu USD, vợ quản lý hết

Mặc dù giao cho vợ quản lý hết số gia tài trị giá 2 tỷ HKD (255 triệu USD) nhưng Lý Liên Kiệt cho biết vợ ông không phải là người thích sang chảnh, không thích dùng túi xách hay đồ trang sức hàng hiệu.
Qua bức ảnh này, nhiều người hâm mộ nhận thấy 2 cô con gái của Lý Liên Kiệt giờ đã trở thành những quý cô xinh đẹp. Jane (trái, 18 tuổi) và Jada (15 tuổi) đều mặc những bộ áo liền quần đứng bên người cha nổi tiếng của mình.
Chú thích ảnh
Lý Liên Kiệt đăng ảnh chụp cùng 2 con gái trên trang Instagram cá nhân
Trong lời chúc của mình, Lý Liên Kiệt viết: “Lời chúc Giáng sinh vui vẻ từ gia đình tôi gửi tới các bạn🎄#christmas2018 #xin cảm ơn”.
Vốn là người luôn bảo vệ gia đình mình, Lý Liên Kiệt hiếm khi chia sẻ ảnh các con mình với vợ là cựu nữ diễn viên Nina Li Chi, người ông kết hôn từ năm 1999. Song điều đó không có nghĩa là người cha này không tự hào với các thành tựu của con gái mình.
“Con gái Jane của tôi đã được mời là MC khách mời cho Hội nghị Toàn cầu She-Era 2017 về Phụ nữ và Doanh nhân ở Hàng Châu. Tôi thực sự tự hào về con bé! #sheera #alibabagroup #jetli #wushu #chinesemartialarts” – Lý Liên Kiệt chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hồi tháng 7.
Chú thích ảnh
Con gái Jane của Lý Liên Kiệt trong vai trò MC khách mời
Lý Liên Kiệt còn viết rằng trong Ngày của Cha hồi năm 2017, Jada đã tặng ông một món quà tuyệt vời liên quan đến với hoạt động từ thiện của cô bé với trẻ khiếm thính.

“Như các bạn đã biết, con gái Jada của tôi đã cống hiến hết mình cho công việc từ thiện với các trẻ em khiếm thính. Một lần nữa cháu đã khiến tôi kinh ngạc với một tin nhắn trong Ngày của Cha. Tin nhắn này ghi lại những gì trong 2 năm qua kể từ khi Jada tham gia công tác từ thiện” – Lý Liên Kiệt viết.
Chú thích ảnh
Con gái Jada của Lý Liên Kiệt
Với bức ảnh mới nhất chụp các con gái, nhiều người cho rằng Lý Liên Kiệt đang “lát đường” cho những đứa con của mình trở thành ngôi sao.
Hồi tháng 10, Lý Liên Kiệt nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông nhận vai diễn trong phim Hoa Mộc Lan (Mulan) phiên bản người đóng của Disney chỉ vì đề nghị của các con gái.
Sau một sự nghiệp diễn xuất thành công, nhiều năm trở lại đây Lý Liên Kiệt tích cực quảng bá cho võ thuật và tổ chức từ thiện One Foundation của mình.
Tuấn Vĩ
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên