Chồng cô dâu 8 tuổi đến Việt Nam: Đo độ 'hot' của thanh tra Shiv

Thứ Tư, 06/01/2016 22:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 6/1, Siddhartah Shukla và Neha Marda, hai diễn viên trong Cô dâu 8 tuổi đã xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). 2 diễn viên với trang phục giản dị và liên tục vẫy tay chào, tươi cười với người đến đón.


Neha Marda và Siddhartah Shukla vẫy chào người hâm mộ. Ảnh: Thanh Niên

Siddhartah Shukla xuất hiện tại phần 5, từ tập 1.000 đến 1.795, theo tập gốc của Cô dâu 8 tuổi với vai Shivraj Anoop Shekhar, chồng tiếp theo của Anandi. Tuy nhiên, đây không thuộc 5 vai chính quan trọng nhất của phim.

Shiv là người nam tính, đầy lãng mạn trong câu chuyện tình yêu cùng với nữ chính Anandi. Trong vai “anh hùng cứu mỹ nhân”, Shiv đã chứng tỏ được tình yêu mãnh liệt với Anandi, điều này đã gây ấn tượng với những nữ khán giả theo dõi phim này. 


Thanh tra Siv – chồng của Cô dâu 8 tuổi

Còn nữ diễn viên Neha Marda quen thuộc với khán giả khi góp mặt ngay trong phần 1 của phim khi vào vai người bác dâu Gehna đầy bản lĩnh của Anandi.

Trước khi họ đặt chân xuống sân bay, tìm kiếm trên Google khoảng 17h ngày 6/1, có khoảng 559.000 kết quả trong 0,53 giây cho Sidharth Shukla. Sức hút của anh vượt qua Toral Rasputra, một trong những người đóng vai cô dâu, với khoảng 367.000 kết quả trong 0,54 giây. Tuy nhiên, so với một vai chính của Cô dâu 8 tuổi như nam diễn viên Shakti Anand có khoảng 888.000 kết quả trong 0,48 giây, hay các nam tài tử nổi tiếng Bollywood khác như Abhishek Bachchan khoảng 2.540.000 kết quả, Salman Khan có 27.400.000 kết quả, thì độ "hot" của Thanh tra Siv "ít ỏi" hơn rất nhiều dù các sao kia không hề sang Việt Nam dịp này.

Đưa ra các "so sánh" hơi "khập khiễng" như vậy để thấy phần nào mỹ nam Siddharth Shukla của Cô dâu 8 tuổi có vị trí như thế nào ở Bollywood, và Ấn Độ còn nhiều những nam tài tử đầy cuốn hút khác với khán giả Việt và thế giới.


Cận cảnh vẻ đẹp trai của Thanh tra Siv ngoài đời. Ảnh: Ngôi Sao

Siddharth Shukla sinh năm 1980, vốn là người mẫu, anh đến với nghề phim ảnh năm 2008 ở tuổi 28, sau show truyền hình Babul Ka Aangann Chootey Na và phim truyền hình Balika Vadhu, sự nghiệp của diễn viên này gắn bó với Cô dâu 8 tuổi, tuy nhiên, diễn xuất của anh chưa đa dạng và chưa có gì nổi bật.

Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI