Chí Trung mơ ‘Giấc mơ trúng thưởng’, Ngọc Huyền 'Ghen’

Thứ Tư, 20/01/2016 10:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Danh hài Chí Trung và vợ (NSƯT Ngọc Huyền) vào vai đôi vợ chồng trong bộ phim hài Tết Giấc mơ trúng thưởng ra mắt hôm qua (18/1) tại Hà Nội.
Giấc mơ trúng thưởng kể về đôi vợ chồng quanh năm suốt tháng chỉ làm công ăn lương, tích góp, tằn tiện nhưng vẫn nghèo khó. Với ước muốn đổi đời, có nhà lầu, xe hơi, có tiền tỷ, cặp vợ chồng này đã mua rất nhiều loại hàng khuyến mại có thưởng bằng số tiền chắt góp bao năm.
Chí Trung, Ngọc Huyền trong tiểu phẩm hài Giấc mơ trúng thưởng
DVD, VCD còn có sự tham gia của nhiều danh hài nổi tiếng, tập trung đi sâu vào khai thác câu chuyện về cơn ảo mộng làm giàu hài hước mà thâm thúy.
Ngoài ra, trong DVD, VCD còn tiểu phẩm Ghen (thời lượng 30 phút) kể về một chứng bệnh phổ biến và rất khó chữa trong xã hội hiện đại. Trong tiểu phẩm, sự ghen tuông chồng chéo trong gia đình ông Thọ (Quang Ánh vào vai) với bà Thọ (NSƯT Ngọc Huyền) và cô con dâu (Nguyệt Hằng đóng) ghen với chồng là (Ngọc Tuấn đóng) đã tạo nên tiếng cười bi ai với những tình huống gỡ rối bất ngờ, khiến cho sự hấp dẫn của tiếng cười đi vào chiều sâu cảm xúc.
An Như
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay