Chị em Thanh Lam - Trí Minh tổ chức đêm nhạc tặng cha - nhạc sĩ Thuận Yến

Thứ Bảy, 24/05/2014 17:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 9/2009, để tạo thêm niềm vui và sức khỏe cho người cha của mình - nhạc sĩ Thuận Yến - ca sĩ Thanh Lam cùng em trai là DJ Trí Minh đã quyết định tổ chức 2 đêm nhạc: Thuận Yến - Tình yêu không lời tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Đêm nhạc đã diễn ra trong không khí đầm ấm và xúc động, với 22 ca khúc được tuyển chọn trong rất nhiều những bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Thuận Yến. Lần đầu tiên, hai thế hệ ca sĩ, ở hai trường phái âm nhạc khác nhau sẽ đứng chung sân khấu cùng một chương trình. Đó sẽ là sự giao thoa xóa nhòa biên giới trong âm nhạc của Thuận Yến để NSND Thanh Hoa, NSND Trung Đức sẽ cất giọng cùng Thanh Lam, Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng, Khánh Linh.
Ca sĩ Thanh Lam và cha mình - nhạc sĩ Thuận Yến
Lần đầu tiên, Tùng Dương, một giọng ca nam đầy biến ảo, “ma quái” sẽ song ca với ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Đợi chờ. Lần đầu tiên, Tình yêu không lời - ca khúc từng là “hit” của Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng sẽ được remix theo phong cách nhạc dance với sự tham gia của DJ Trí Minh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Lần đầu tiên, “họa mi” Khánh Linh hát nhạc Thuận Yến...

Nhạc sĩ - DJ Trí Minh
Đêm nhạc không có múa phụ họa, toàn bộ sân khấu chỉ dành cho sự thăng hoa của giọng hát.
H. Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay