Cher hủy bỏ lưu diễn vì sức khỏe yếu

Thứ Hai, 24/11/2014 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cher đã hủy bỏ phần còn lại trong tour diễn "Dressed to Kill" (D2K), sau khi các bác sĩ khuyên bà cần thêm thời gian để phục hồi sức khỏe.
Nữ ca sĩ cho biết, bà đã bị "kiệt quệ". “Chuyện như thế này chưa từng xảy ra với tôi" - bà than thở - "Tôi chân thành hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục vào năm tới và hoàn thành những gì đã được bắt đầu".
Tour diễn D2K khởi động hồi tháng 3 năm nay và qua 49 buổi diễn, nữ ca sĩ đã thu về 54,9 triệu USD. Con số này đã đưa tour diễn của Cher vào danh sách một trong những màn trình diễn bội thu nhất năm.
Chặng thứ hai của tour diễn đã có kế hoạch bắt đầu từ ngày 11/9 tại New York. Tuy nhiên nó đã bị hoãn lại sau khi Cher bị nhiễm trùng gây ảnh hưởng tới chức năng thận.

Nữ ca sĩ Cher với phong cách ấn tượng trên sân khấu

"Không có lời nào là đủ để xin lỗi tất cả các khán giả, những người đã mua vé" - Cher nói trong tuyên bố gửi đến báo chí - "Tôi rất tự hào về chương trình này. Đây là chương trình hay nhất của tôi từ trước tới giờ."
Với quyết định này của Cher, có tổng cộng 29 buổi diễn bị hủy bỏ, bao gồm show diễn tại các thành phố lớn như New York, Boston, Chicago và Toronto.
Đầu năm nay, Cher khẳng định D2K sẽ là chuyến lưu diễn cuối cùng của bà. Tour này được thực hiện gần một thập kỷ sau Living Proof Farewell, chuyến lưu diễn lần trước được bà tổ chức hồi năm 2005.
Được biết các khán giả đã mua vé trước cho các màn diễn bị hủy sẽ được hoàn tiền đầy đủ.
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO