Cháu gái Trần Thu Hà thi Vietnam’s Got Talent

Thứ Bảy, 26/11/2011 06:07 GMT+7

(TT&VH) - Điểm dừng cuối cùng của vòng sơ loại chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent diễn ra tại Hà Nội từ 24 - 26/11 với sự có mặt của các giám khảo vòng loại là: đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, BTV Huyền Thanh, nhạc sĩ Tường Văn, ca sĩ Minh Anh, ca sĩ Minh Quân...
Các phần thi của thí sinh Hà Nội được đánh giá là có đầu tư về ý tưởng, trang phục và khá đặc sắc. Phần thi khiến các giám khảo thót tim là tiết mục “nội khí công nhảy thủy tinh, cản thương và đập gạch” của Lê Nhật Anh (19 tuổi). Hay độc đáo như tiết mục múa Cành cây tốt lành của chàng trai người Mông đến từ Hà Giang.

Hoàng Hà - cháu gái cưng của Hà Trần
Đặc biệt, thí sinh Trần Hoàng Hà, cháu ruột của nữ ca sĩ Trần Thu Hà, cũng xuất hiện ở vòng loại Vietnam’s Got Talent tại Hà Nội. Hoàng Hà vừa hát vừa đàn guitar trong phần trình diễn ca khúc The Only Exception. Hoàng Hà là con của anh Trần Vũ Hoàng, hiện là Trưởng khoa Thiết kế thời trang - Trường Nghệ thuật Hà Nội. Hoàng Hà là cháu gái cưng và sống cùng Hà Trần từ nhỏ khi chị còn ở Việt Nam.
Chương trình Vietnam’s Got Talent sẽ được phát sóng chính thức trên kênh VTV3 vào 21g Chủ nhật hằng tuần, kể từ ngày 18/12 tới và kéo dài đến ngày 17/6/2012.
Hoàng Lê
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*