Chân Tử Đan và Mike Tyson 'tỷ thí' trong ‘Diệp Vấn 3’

Thứ Tư, 25/03/2015 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quả bom tấn võ thuật Diệp Vấn 3 đã bắt đầu được bấm máy. Phần phim mới sẽ khiến khán giả mãn nhãn với màn “tỷ thí” giữa 2 nhân vật do ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và cựu vô địch quyền Anh Mike Tyson thủ diễn.
Qua phần phim mới, khán giả sẽ hiểu thêm mối quan hệ giữa Diệp Vấn, đại tông sư của phái Vịnh Xuân, với học trò của ông là Lý Tiểu Long. Họ cũng biết được thời kỳ đầu đời của Lý Tiểu Long, do phim nhận được sự tư vấn từ Lý Chấn Huy - em trai Lý Tiểu Long.
Loạt phim Diệp Vấn đã gây được tiếng vang khắp toàn cầu kể từ khi tập đầu tiên được phát hành hồi năm 2008. Mike Tyson là một người hâm mộ loạt phim này. 
Sau khi lập tài khoản trên trang mạng xã hội Weibo hồi năm 2013, Tyson đã tiến hành thăm dò người hâm mộ để biết ai là ngôi sao võ thuật xuất chúng nhất Trung Quốc hiện nay. Khi người hâm mộ khẳng định là Chân Tử Đan, Tyson bày tỏ: “Chân Tử Đan ư? Tôi đã nghe nói về anh ấy và việc anh ấy đóng vai chính trong phim Diệp Vấn. Tôi luôn muốn được thử so găng với anh ấy”.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong phim Diệp Vấn
Cảm thấy vinh hạnh khi được Tyson nhắc đến, Chân Tử Đan đáp lại: “Tôi hy vọng được hợp tác với Tyson tại một dự án điện ảnh nào đó trong tương lai gần và chúng tôi sẽ chiến đấu với nhau”. Và Chân Tử Đan đã giữ lời.
Kế hoạch làm phim Diệp Vấn 3 được chuẩn bị từ cách đây 3 năm.  Trong 2 năm qua, Chân Tử Đan đã lên kế hoạch chi tiết cho sự xuất hiện của Tyson trong tập phim này.  
Cuối cùng, 2 ngôi sao đã có dịp để “tỷ thí” với nhau trên màn bạc. Có thể đây sẽ là một trong những cảnh chiến đấu ngoạn mục và ấn tượng nhất lịch sử điện ảnh.
Đạo nổi tiếng Viên Hòa Bình, người vừa hợp tác với Chân Tử Đan trong phim Ngọa hổ tàng long 2, đã ký hợp đồng tham gia phim Diệp Vấn 3.
Trong khi đó, Hùng Đại Lâm sẽ tái diễn nhân vật vợ Diệp Vấn. Các diễn viên Hong Kong Ngô Thiên Ngữ và Trương Kế Thông là những gương mặt mới trong phim.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi