Chân Tử Đan khiến Mike Tyson nhập viện khi đang quay phim

Thứ Năm, 21/05/2015 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi quay quả bom tấn võ thuật Diệp Vấn 3 (Ip Man 3), ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã khiến cựu vô địch quyền Anh thế giới Mike Tyson bị thương và phải vào viện.
2 người có màn “tỷ thí” tại điểm quay ở Thượng Hải và trong quá trình đó, khuỷu tay của Chân Tử Đan đã vô tình đập vào ngón tay của Tyson, khiến nó bị gãy.
Tuy nhiên, Tyson vẫn nhất quyết quay xong cảnh đánh nhau, trước khi để cho bác sĩ kiểm tra thương tích. Sau đó, võ sĩ này được đưa tới một bệnh viện địa phương và bác sĩ khẳng định ngón tay của anh bị gãy.
Khi một số phóng viên tới bệnh viện thăm Tyson, anh đã nói đùa: “Ban đầu, các anh chỉ lo lắng tới an toàn của Chân Tử Đan, cứ như thể anh ấy bị thương. Giờ tôi bị thương thì chẳng có ai động viên, an ủi cả”.
Về phần mình, Chân Tử Đan chia sẻ: “Tyson rất chuyên nghiệp. Tôi biết mình đã làm ngón tay của anh ấy bị thương, song không nghĩ thương tích nặng đến vậy. Vì thế chúng tôi vẫn tiếp tục quay phim. Giờ tôi cảm thấy rất làm tiếc. Tyson là diễn viên rất cừ có phong cách làm việc tuyệt vời. Tôi thực sự thấy vui khi được hợp tác với anh”.

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và cựu vô địch quyền Anh thế giới Mike Tyson
Tyson trở thành fan của Chân Tử Đan khi xem phim Diệp Vấn cách đây 6 năm. Vì vậy, khi Chân Tử Đan mời anh tham gia tập phim thứ 3, Tyson nhận lời ngay lập tức.
Đây là tập phim mới nhất trong loạt phim kể về cuộc đời của Diệp Vấn, bậc thầy phái Vịnh Xuân và là sư phụ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Câu chuyện trong tập phim thứ 3 chủ yếu xoáy đến mối quan hệ thầy trò giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long. Hình ảnh Lý Tiểu Long trong phim sẽ được dàn dựng bằng kỹ xảo điện ảnh.
Tập phim này do nhà làm phim Hong Kong (Trung Quốc) Diệp Vĩ Tín đạo diễn và dự kiến được phát hành vào mùa Xuân năm 2016.
Tuấn Vĩ
Theo China.org
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*