Cậu bé Tường trong 'Tôi thấy hoa vàng' lồng tiếng ma cà rồng nhí

Thứ Tư, 07/10/2015 18:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trọng Khang, cậu bé đóng vai Tường trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vừa có thêm có một vai diễn về tiếng nói trong phim PAN và Vùng đất Neverland.

Vai diễn "nặng ký" nhất của Khang tới thời điểm này là vai Tường trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Trong phim Khang thể hiện vai một người em trai đầy lương thiện, luôn hết lòng thương yêu, nhường nhịn anh trai mình. Diễn xuất về hình thể cũng như giọng nói của Trọng Khang rất được lòng khán giả.


Trọng Khang và Thanh Mỹ trong lễ ra mắt "Pan và vùng đất Neverland"

Sau bộ phim này, Khang được mời lồng tiếng cho cậu bé ma cà rồng lai người trong phim Khách sạn huyền bí 2 (hiện đang chiếu ngoài rạp). Với giọng nói non nớt, nũng nịu, đáng yêu, Trọng Khang đã khiến khán giả phát thích thú với nhân vật Dennis. Mỗi lần cậu bé 5 tuổi Dennis cất giọng nói là khán giả lại cười ồ, xuýt xoa.

Trong bộ phim PAN và Vùng đất Neverland dự kiến khởi chiếu vào ngày 9/10/2015, Trọng Khang sẽ thể hiện giọng nói của nhân vật chính PAN, thủ lĩnh của vùng đất Neverland. Cậu bé cho biết đã phải dành khoảng 9 ngày để lồng tiếng cho vai diễn này.

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay