Các cụ thi dưỡng sinh ở Vietnam's Got Talent

Thứ Hai, 24/09/2012 07:01 GMT+7


(TT&VH) - Bên cạnh những tiết mục hát, nhảy popping, Vietnam's got talent 2012 còn xuất hiện cả những tiết mục múa và tập dưỡng sinh của những thí sinh lớn tuổi.
Ngày hôm qua (23/9), chương trình Vietnam's Got Talent 2012 đã chính thức “đổ bộ” tới Hà Nội. Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều thí sinh tập trung ở Trung tâm thương mại The Garden (Mỹ Đình) để nhận phiếu đăng ký tham dự trong không khí vô cùng háo hức.
Vietnam’s Got Talent 2012 đã chính thức khởi động tại Hà Nội.
Khác với những chương trình thực tế khác, Vietnam's Got Talent không giới hạn độ tuổi, chỉ cần người thi tự tin vào khả năng của mình và biểu diễn nó một cách hoàn hảo nhất trước mặt ban giám khảo. Cũng chính vì thế nên các thí sinh đến với chương trình ở rất nhiều lứa tuổi khác nhau, có em chỉ mới lên 7-8 tuổi nhưng cũng có thí sinh đã ở độ tuổi “thất thập cổ lai hy”.
Ngoài ca hát, họ còn chứng tỏ mình ở rất nhiều thể loại khác nhau như múa võ, múa dân gian, nhảy hiện đại, popping, múa Ấn Độ... Có thí sinh biết đến Vietnam's Got Talent từ mùa trước nhưng cũng có người chưa hề biết chút thông tin về cuộc thi. Hành trang họ mang theo đơn giản chỉ là sự tự tin và một chút khả năng. Cụ ông Hoàng Xuân Sinh đến từ Móng Cái, Quảng Ninh hồ hởi: "Tôi đến đây với phần thi tài năng là viết thư pháp tiếng Việt ngược. Các cháu tôi động viên tôi đi thi vì đây vừa là sở thích cũng là tài năng của tôi. Chúng tôi đến đây từ sáng sớm và đang đợi đến lượt mình".
Cụ Hoàng Xuân Sinh thi tài năng viết thư pháp tiếng Việt ngược.
Cũng giống như những chương trình thực tế khác, dù chỉ có khoảng 1.000 người đến với Vietnam's Got Talent ngày đầu tiên nhưng các thí sinh cũng phải chờ đợi rất lâu trước khi được thể hiện tài năng. Sau vòng pre-cast, họ sẽ ra bàn kết quả, nếu được gọi tên, thí sinh đó sẽ được bước tiếp vào vòng video.
Sự chờ đợi đôi khi khiến họ cảm thấy rất mệt mỏi. Tuy nhiên, vì đã ít nhiều quen với cách làm việc của các chương trình thực tế nên các thí sinh đã phần nào biết cách đối phó. Họ cùng nhau ca múa, nhảy nhót để rút ngắn khoảng thời gian chờ đợi, tranh thủ lót dạ hay uống chút nước trước khi tên mình được xướng lên.
Mệt mỏi là thế nhưng không thí sinh nào tỏ ra chán nản, ngược lại họ càng thêm quyết tâm chứng tỏ hết khả năng của mình để bước vào vòng trong. Chắc chắn sẽ không ít người mỉm cười khi nhìn thấy một tốp những cụ cao tuổi đang duyệt lại màn múa của mình trong thời gian chờ đợi. Họ không phải là những diễn viên chuyên nghiệp, họ vẫn có sai sót và thỉnh thoảng còn tranh luận đá chân nào trước, đánh tay nào sau. Thế nhưng, Vietnam's Got Talent đối với họ là một sân chơi ý nghĩa. Nếu như các bạn trẻ xem đây là một sự thử sức thì đối với người lớn tuổi, đây thật sự là một trải nghiệm khó quên.
Giang Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS