Ca sĩ Tuấn Anh: 'Sản xuất liveshow của vợ, áp lực nặng gấp đôi'

Thứ Năm, 24/01/2019 07:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáu năm sau liveshow đầu tiên thực hiện cùng chồng - ca sĩ Tuấn Anh, Trở về là đêm nhạc riêng với quy mô lớn đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Tân Nhàn. Tuy nhiên, trong đêm nhạc này, Tuấn Anh sẽ đứng phía sau với vai trò giám đốc sản xuất để Tân Nhàn tỏa sáng trên sân khấu.
Tân Nhàn ra mắt 'Níu dải lụa đào', chuẩn bị 'cuộc chơi lớn'

Tân Nhàn ra mắt 'Níu dải lụa đào', chuẩn bị 'cuộc chơi lớn'

Mới nhất, Tân Nhàn vừa cho ra mắt album “Níu dải lụa đào” bao gồm các làn điệu chèo, hát văn, xẩm, quan họ… đậm nét truyền thống. Và nghệ sĩ trẻ này có một quyết định khá… lãng man: sẵn sàng tặng album “Níu dải lụa đào” những khán giả yêu và muốn thưởng thức nghệ thuật truyền thống của dân tộc.
Về giọng hát của Tân Nhàn, có lẽ trong suốt chặng đường nghệ thuật của cô đã quá nhiều mỹ từ mà khán giả, truyền thông dành tặng. Thế nhưng, so với nhiều nghệ sĩ khác, đêm nhạc Trở về mới thực sự là liveshow đầu tay của cá nhân cô. Bản thân Tân Nhàn, khi chia sẻ về chương trình còn cách 1 tháng nữa cũng không khỏi hồi hộp và thừa nhận mình vô cùng lo lắng. Còn ông xã cô - ca sĩ Tuấn Anh - với vai trò giám đốc sản xuất thì bày tỏ: mình còn áp lực gấp đôi.
Chú thích ảnh
Vợ chồng ca sĩ Tân Nhàn - Tuấn Anh
Liveshow Trở về của ca sĩ Tân Nhàn sẽ được diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô ngày 23/2 sắp tới với sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời: NSƯT Đình Cương, Ngô Hồng Quang, Thu Hà và các học trò.
Chương trình sẽ được thực hiện bởi ê-kíp khá hùng hậu: biên đạo múa, NSƯT Trần Ly Ly đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn; nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng là Giám đốc âm nhạc; nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng sự dẫn dắt của hai MC: Mỹ Lan và nhà lý luận phê bình âm nhạc Nguyễn Quang Long.

Tân Nhàn tiết lộ, sân khấu liveshow Trở về sẽ hội tụ một dàn nhạc tổng hợp với quy mô lớn, trong đó phần lớn là sự góp mặt của dàn nhạc giao hưởng, dàn nhạc điện tử và dàn nhạc dân tộc.
“Thực ra tôi không áp lực ở khâu sản xuất vì tôi nhận được sự hỗ trợ của toàn những ê-kíp giỏi” – Tuấn Anh chia sẻ thêm – “Quan trọng nhất là áp lực về mặt chuyên môn, bởi tôi khẳng định, Tân Nhàn là ca sĩ dân gian đầu tiên kết hợp với dàn nhạc giao hưởng”
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên