Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ về 'nỗi sợ hãi' mỗi lần về quê hương Việt Nam

Thứ Năm, 26/09/2019 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Nàng thơ” của nhạc sĩ Phú Quang cho biết, trong những năm gần đây, chị vô cùng yêu thích trở về Việt Nam bởi khán giả khiến chị muốn được về để hát, để cháy hết mình. Tuy nhiên, mỗi lần trở về Việt Nam, điều Ngọc Anh sợ nhất chính là… tăng cân.
Ca sĩ Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai ở châu Âu

Ca sĩ Ngọc Anh làm giám khảo Sao Mai ở châu Âu

Sau thời gian dài bận rộn với công việc và thiên chức làm mẹ, nhất là ở hoàn cảnh một mình nuôi con nhỏ, ca sĩ đất mỏ Nguyễn Ngọc Anh đã bình ổn và chuẩn bị cho những kế hoạch mới của mình.
Ngọc Anh cho biết, hiện giờ, thị trường âm nhạc Việt Nam thực sự quá tuyệt vời. Khán giả bây giờ nghe nhạc rất có chọn lọc, nhu cầu thưởng thức rõ ràng, rõ nét và có gu. Điều này khiến những nghệ sĩ như chị cảm thấy mỗi đêm nhạc đều có thể được thăng hoa hết mình.
Tháng 8/2019 vừa qua, nữ ca sĩ Ngọc Anh đã có liveshow đầu tiên tại Việt Nam sau 10 năm xa quê hương mang tên Mùa thu giấu em. Trong tháng 10 tới, chị cũng sẽ tiếp tục trở về tham gia hai đêm nhạc của nhạc sĩ Phú Quang.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngọc Anh
“10 năm trước tôi hát dòng nhạc như bây giờ, khán giả họ trẻ, giờ thì đã thêm 10 tuổi rồi. Nhưng thật ra tôi thấy cũng có những lớp khán giả tiếp nối, bằng chứng là những khi đi diễn, tôi thường dành 15-20 phút cuối giờ giao lưu với khán giả thì thấy nhiều khán giả còn trẻ lắm" - nữ ca sĩ chia sẻ.
Chú thích ảnh
Hiện nay, ngoài các show diễn hải ngoại và trong nước, nữ ca sĩ cũng đang hoàn thiện CD nhạc Phú Quang. Vốn là người cầu toàn nên đã 2 năm nhưng CD vẫn chưa xong. 

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Phú Quang và ca sĩ Ngọc Anh
Thời gian qua, Ngọc Anh thường xuyên trở về Việt Nam tham gia các show diễn trong nước. Mỗi lần như vậy, nữ ca sĩ đều rất vui. Nhưng có một điều khiến chị “sợ”, chính là... tăng cân.
Nữ ca sĩ hóm hỉnh chia sẻ, chị vô cùng yêu thích các món ăn Việt Nam, đặc biệt là món ăn vỉa hè, từ bún, phở, miến đến các đặc sản từ Hà Nội, Đà Nẵng đến Sài Gòn. Ngọc Anh cho biết, lần nào về nước chị cũng tăng cân. Và sau khi trở về Mỹ, chị lại phải hùng hục tập để lấy lại vóc dáng của mình.
Sắp tới, Ngọc Anh mong sẽ có dịp trở về Việt Nam nhiều hơn nữa. Ngoài các show diễn, chị cũng sẵn sàng cho một số chương trình truyền hình về âm nhạc nếu thời gian cho phép. “Cũng đã đến lúc tôi mở lòng ra nhiều hơn và đến thật gần với những khán giả yêu mến mình”, Ngọc Anh chia sẻ.
Phương Nguyễn. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên