Ca khúc từng dính nghi án 'đạo beat' sẽ lên The Remix tối mai

Thứ Bảy, 21/03/2015 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Cơn mưa ngang qua", ca khúc từng dính nghi đạo nhạc gây ầm ĩ cuối năm 2014 của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, sẽ lên sân khấu chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng vòng thứ 7 vào tối mai, 22/3.
Trong thông tin gửi cho báo chí, phía BTC chương trình The Remix cho biết “trong đêm thi tới đây, anh sẽ một lần nữa “đốn tim” khán giả khi mang hit “khủng” Cơn mưa ngang qua lên sàn đấu The Remix. Đây là một trong những sáng tác của chàng trai gốc Thái Bình đã từng “làm mưa làm gió” trên các trang nghe nhạc và đưa tên tuổi Sơn Tùng M-TP đến gần hơn với những người hâm mộ.
Thực tế thì ca khúc này rất nổi tiếng vào cuối năm ngoái khi nó liên tiếp phải nhận những tố cáo của công chúng cho rằng phần beat bài này rất giống ca khúc Sarangi Mareul Deutjianha của nhóm Namolla Family và sau đó dư luận lại phát hiện ra một loạt ca khúc khác của Sơn Tùng M-TP cũng mang màu sắc “mượn” beat từ các ca khúc nước ngoài.

Sơn Tùng M-TP lần thứ hai trình diễn ca khúc dính nghi án "đạo beat" ở "The Remix"

Tuy nhiên, khi đem lên sân khấu The Remix thì chắc chắn Cơn mưa ngang qua sẽ được mix lại, thay beat và nó không sai. Nhưng câu hỏi được đặt ra là, với những ầm ĩ từ năm ngoái, phải chăng BTC muốn dùng những scandal cũ để gây chú ý hơn cho chương trình năm nay? Phía Cát Tiên Sa cho biết, quyết định chọn bài thuộc về đội Sơn Tùng M-TP. Trong khi đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, giám đốc âm nhạc của The Remix nói rằng anh chỉ biết công việc của anh là làm sao để những ca khúc biểu diễn trên sân khấu một cách tốt nhất, ngoài ra anh không muốn bình luận gì.
Cần nói thêm đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng chọn cách “đi giữa làn đạn”. Ở live show thứ 4 của The Remix anh cũng đã hát lại bài Nắng ấm xa dần, bài hát trước đây cũng nằm trong nghi án "đạo beat".
Liveshow 7 vào tối mai sẽ mang chủ đề Trở về quá khứ với dòng disco dance, lên sóng lúc 21h trên kênh VTV3.
Hoa Thiên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi