Ca khúc solo mới của Zayn Malik là 'hàng thải' của One Direction

Thứ Tư, 01/04/2015 19:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc solo mới của Zayn Malik vừa bị "tố" là một bản nhạc bị nhóm One Direction thải loại, không tiến hành thu âm.
Malik, người vừa rời khỏi nhóm One Direction hồi tuần trước, đã thực hiện ca khúc I Won't Mind (Tôi sẽ không thấy phiền) cùng nhà sản xuất âm nhạc Naughty Boy. Nhà sản xuất sau đó đã tải ca khúc lên trang SoundCloud và lập tức vấp phải phản ứng dữ dội từ phía người hâm mộ. Hành động của Naughty Boy bị cho là đã xát muối vào lòng các fan của One Direction, những người, tất nhiên sẽ rất chú ý tới sản phẩm solo đầu tay của Malik.

Zayn Malik (trái) và ban nhạc One Direction thời còn đông đủ

Họ dễ dàng nhận ra chàng ca sĩ 22 tuổi đã thu âm trái phép ca khúc này cùng Naughty Boy, tên thật Shahid Khan, từ trước khi tách khỏi One Direction. Xét về nguyên tắc quản lý bản quyền, Malik chỉ được phép thu âm và phát hành I Won't Mind khi có sự đồng ý của ông bầu Simon Cowell và hãng thu âm Syco.
Louis Tomlinson, một trong bốn thành viên còn lại của ban nhạc đã chỉ trích Naughty Boy là "thiếu thận trọng" khi tung ra ca khúc trong thời điểm nhạy cảm này.
Phan Vân Anh
Theo Mirror
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*