Ca khúc 'Nỗi nhớ vô hình' đoạt giải Bài hát yêu thích nhất tháng 8

Thứ Hai, 08/09/2014 09:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, ca khúc Nỗi nhớ vô hình, sáng tác Tiến Minh, biểu diễn Tiến Minh – Bùi Anh Tuấn đã đoạt giải Bài hát được yêu thích nhất tháng 8 trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9 diễn ra lúc 21h tối qua (7/9) tại Nhà hát Hòa Bình- TPHCM, trực tiếp trên VTV3 – Đài THVN.
Lần này, nhạc sĩ Tiến Minh không chỉ nhận giải thưởng trong vai trò nhạc sĩ mà còn là ca sĩ thể hiện bên cạnh Bùi Anh Tuấn. Riêng đối với Bùi Anh Tuấn, sau ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, thì đây là lần thứ hai trên sân khấu Bài hát yêu thích Bùi Anh Tuấn tiếp tục được nhận giải thưởng bài hát yêu thích nhất của tháng.

Bùi Anh Tuấn và nhạc sĩ Tiến Minh nhận giải Bài hát yêu thích nhất tháng 8 từ BTC
Bùi Anh Tuấn xúc động chia sẻ: “Sau tất cả những sự cố mà Bùi Anh Tuấn đã trải qua thì chương trình Bài hát yêu thích đã giúp cho Tuấn có được những bài học riêng cho mình. Ngoài ra, sân chơi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam Bài hát yêu thích đã dạy Tuấn biết cách chuyên nghiệp hơn trong công việc và trong cuộc sống”.

Trong chương trình, sau trao giải là phần biểu diễn của 12 tiết mục trên sân khấu. Trong đó, sự xuất hiện được chú ý đặc biệt là ca sĩ Long Nhật với ca khúc Gần lắm Trường Sa gây nên cuộc tranh cãi “nảy lửa” giữa đạo diễn Lê Hoàng và nhà báo Trác Thuý Miêu. Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: “Không tìm được sự liên quan trong phần biểu diễn này bởi giọng Long Nhật không hợp và có cảm giác yếu"; trong khi nhà báo Trác Thuý Miêu lại thấy "Long Nhật là nam ca sĩ đầu tiên hát ca khúc mà gửi gắm được âm hưởng nhạc quê hương vào đó, và Long Nhật thể hiện được sắc thái, tình yêu biển đảo có nhiều màu sắc”.
Hoa Chanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*