BXH Bài hát yêu thích: Thu Minh thắng áp đảo với 'Yêu mình anh'

Thứ Sáu, 14/06/2013 09:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được đánh giá là ca khúc biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm Liveshow 6 Bài hát yêu thích (BHYT), ca khúc Yêu mình anh (biểu diễn: Thu Minh; sáng tác: DADA) đã dễ dàng dành vị trí số 1 trên BXH top 10 tuần 22 (từ ngày 7- 14/6) với số điểm cách biệt, tiếp tục giữ vững phong độ quán quân của mình.
Tại thời điểm đóng bình chọn Bảng xếp hạng (BXH) tuần 22, ca khúc này lại một lần nữa chiếm ngôi vị quán quân với tổng điểm bình chọn lên đến 15.36%. Mặc dù mới ở tuần bình chọn thứ 2 của BXH tháng 7, tuy nhiên với tổng điểm bình chọn cách biệt và liên tục tăng lên từng ngày cùng phong độ cao ngay từ khi ghi tên mình vào BXH, ca khúc Yêu mình anh được dự đoán sẽ nắm chắc giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng trong tay.

Thu Minh trên sân khấu BHYT
Ở vị trí á quân BXH tuần 22 là sự trở lại đầy ấn tượng của ca khúc Người hát tình ca (biểu diễn: Uyên Linh, sáng tác: Lưu Thiên Hương). Sự trở lại này khiến khán giả không khỏi ấn tượng và nhớ lại thời điểm cách đây 1 năm khi Người hát tình ca mới đặt chân vào BXH BHYT đã tạo lên một làn sóng không nhỏ khi ca khúc này liên tục chiếm giữ những thứ hạng cao trong BXH, cùng với ca khúc Chiếc khăn Piêu, hai ca khúc đã thay nhau làm mưa làm gió trong các BXH BHYT 2012.Dường như “ sức công phá” của Uyên Linh và ca khúc Người hát tình ca chưa bao giờ giảm sút khi ca khúc này một lần nữa trỗi dậy trong BXH BHYT 2013.
Cựu quán quân tháng 4, ca khúc Lạc (Biểu diễn: Ngọc Khuê, sáng tác: An Thuyên) đã dừng lại ở vị trí thứ 3 trên BXH top 10 tuần 22. Từng dành ngôi Bài hát yêu thích của tháng ( tháng 4), ca khúc Lạc đã nhanh chóng chiếm cho mình những thứ hạng rất cao, dù liên tục gặp phải những đối thủ nặng kí như Mong anh về, Anh, Yêu mình anh.
Ca khúc Thức giấc (sáng tác: Nguyễn Linh) do họa mi Khánh Linh biểu diễn nhanh chóng leo thang và tiếp tục thăng 1 bậc trên BXH.
“ Người cũ” – Trang Nhung với sự trở lại đầy bất ngờ qua ca khúc Điệp khúc tình yêu (sáng tác: Trần Tiến cũng đã tăng 1 bậc để chốt lại 5 vị trí đầu tiên của BHX.
Tiếp tục bị tụt lùi 3 bậc, cựu quán quân, giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng 5 có vẻ như đang “rơi” mất kiểm soát. Với sự tấn công ồ ạt của các tân binh mới đầy ấn tượng, ca khúc Mong anh về (biểu diễn: Mỹ Linh – Tấn Minh, sáng tác: Dương Cầm) đã phải nhanh chóng nhường ngôi.
Chàng ca sĩ điển trai Hà Thành – Lê Hiểu cùng ca khúc Giữ anh đi (biểu diễn: Lê Hiếu, sáng tác: Tăng Nhật Tuệ) tiếp tục duy trì vị trí thứ 7.
Đứng ở vị trí thứ 8 trong BXH top 10 tuần 22 lại là một cái tên vô cùng quen thuộc trong BXH BHYT, cựu binh Chiếc khăn Piêu (biểu diễn: Tùng Dương, sáng tác: Doãn Nho). Mặc dù không có sự đột phá trong thứ hạng như ca khúc Người hát tình ca, tuy nhiên việc liên tục duy trì vị trí tại top 10 BXH với sức ép vô cùng lớn từ các tân binh mới, cũng là một thành tích đáng ghi nhận của một cựu binh đã xuất hiện từ rất lâu này.
Tụt 1 bậc và dừng lại ở vị trí thứ 9 trên BXH top 10 tuần 22 là một tân binh hoàn toàn mới, ca khúc Chưa bao giờ (biểu diễn: Đông Hùng, sáng tác: Việt Anh).
Chốt lại danh sách top 10 ca khúc trong BXH tuần 22 là ca khúc Cho em được yêu thương (biểu diễn: Đồng Lan, sáng tác: Mai Khôi).
Hoa Chanh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*