Búp bê ma Annabelle thống trị doanh thu phòng vé

Thứ Hai, 27/10/2014 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Được sản xuất với kinh phí khiêm tốn chỉ 6,7 triệu USD, "Annabelle" đã gây kinh ngạc khi vẫn kiêu hãnh đứng đầu BXH doanh thu phòng vé quốc tế tuần vừa qua, thu về 26,5 triệu USD.
Thành tích mới đồng thời cũng giúp bộ phim lập mốc 200 triệu USD tổng doanh thu.


Búp bê ma Annabelle

Bộ phim đang được chào đón nồng nhiệt ở Mexico và được xem là phim kinh dị 2D hay nhất của năm. Khán giả tại Mexico đóng góp tới 11,7 triệu USD vào doanh số của Annabelle. Tại Brazil, phim mang về 11,5 triệu USD, nơi nó đã được công chiếu suốt 3 tuần qua.


Kiều nữ Scarlett Johansson trong Lucy

Những con số trên đủ "hoành tráng" để giúp Annabelle qua mặt á quân Lucy, bộ phim cũng đạt thành tích khá ấn tượng tại các phòng vé nước ngoài, sau khi thu về 19,6 triệu USD. Doanh số toàn cầu của Lucy hiện đã đạt 434 triệu USD.

Một hình ảnh đầy ám ảnh trong Gone Girl
Xếp thứ ba là Gone Girl (Cô gái mất tích) với 18,4 triệu USD. Phim này đã thu về 3,8 triệu USD khi ra mắt tại Hàn Quốc, 2,5 triệu USD tại Anh và 1,9 triệu USD  tại Pháp. Cho đến nay, bộ phim chuyển thể từ tác phẩm ăn khách nhất của Gillian Flynn đã kiếm được 242,4 triệu USD trên toàn cầu, trong khi vẫn còn tới 5 thị trường nữa đang trong quá trình chuẩn bị công chiếu, gồm 2 thị trường “màu mỡ” là Nhật Bản và Italy.

Tấm áp phích mang đầy màu sắc ma cà rồng trong Dracula Untold
Dracula Untold (Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể) “cắm răng” vào vị trí thứ 4 trên BXH với 14,7 triệu USD, đồng thời đẩy doanh thu trên toàn cầu đạt mốc 166 triệu USD. Bộ phim đã ra mắt tại 4 thị trường mới vào cuối tuần qua, gồm Tây Ban Nha (1,8 triệu USD) và Brazil (2,7 triệu USD).


The Maze Runner

The Maze Runner (Giải mã mê cung) chốt danh sách top 5 với 12,6 triệu USD khi công chiếu tại 48 quốc gia, vùng lãnh thổ. Phim đã thu về tổng cộng 273,2 triệu USD. Được biết The Maze Runner sắp ra mắt tại Trung Quốc, nơi được kỳ vọng sẽ giúp bộ phim vượt qua mốc 300 triệu USD.
Vân Anh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*