'Bom tấn' truyền hình Hàn 'Tìm lại chính mình' sắp chiếu ở Việt Nam

'Bom tấn' truyền hình Hàn 'Tìm lại chính mình' sắp chiếu ở Việt Nam

Thứ Sáu, 21/08/2015 13:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim truyền hình Tìm lại chính mình đạt lượng rating cao kỉ lục, lên đến 40% tại Hàn Quốc sắp được trình chiếu tại Việt Nam.
Hai diễn viên chính của bộ phim chính là cặp diễn viên Ji Sung và Hwang Jung Eum, từng gây sốt trong bộ phim Secret Love (2013) lần này sẽ tiếp tục đóng cặp.

Phim "Tìm lại chính mình"
Trong Tìm lại chính mình Ji Sung thể hiện nhân vật Cha Do Hyun, người thừa kế một tập đoàn giàu có tại Hàn Quốc, mắc phải chứng bệnh rối loạn đa nhân cách sau một cú sốc tâm lý. Cha của Cha Do Hyun tìm mọi cách để chữa trị cho con. Mãi đến khi Ji Sung gặp được bác sĩ trị liệu tâm lý Oh Ri Jin (Hwang Jung Eum), anh đã tìm thấy hi vọng. Điều đáng nói cú sốc tâm lý của Cha Do Hyun có liên quan đến bí mật của tập đoàn gia đình, và Oh Ri Jin chính là mảnh ghép quan trọng trong ký ức của anh.
Kịch bản Tìm lại chính mình do Jin biên kịch tài Soo Wan viết, người 3 năm trước đã rất thành công với kịch bản Mặt trăng ôm mặt trời. Và bộ phim này đã được đầu tư tới 15 tỷ won. Nam tài tử Ji Sung được đánh giá rất cao khi nhập vai 7 nhân vật khác nhau.
Phim sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 12h các ngày Thứ Hai đến Thứ Sáu bắt đầu từ 26/8.


Cặp diễn viên Ji Sung và Hwang Jung Eum sẽ tái hợp trong "Tìm lại chính mình"

Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên