'Bom tấn' mùa Hè của Phương Mỹ Chi

Thứ Hai, 23/06/2014 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quê em mùa nước lũ - ca khúc đầu tiên đưa Phương Mỹ Chi đến với khán giả trong chương trình Giọng hát Việt nhí và ngay lập tức trở thành hiện tượng âm nhạc của năm 2013 đã được lấy làm chủ đề album đầu tay của cô.

Đây cũng là bài hát giúp Phương Mỹ Chi oanh tạc bảng xếp hạng Bài hát yêu thích liên tục 3 tháng gần đây, một kỷ lục không hề dễ dàng với một ca sĩ có tuổi đời còn rất trẻ.

CD được in lần đầu 10 ngàn bản - một con số khá lớn và được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành best-seller bởi Phương Mỹ Chi có một lượng fan đông đảo từ trẻ em đến người lớn, cả trong và ngoài nước. Đĩa nhạc gồm các bài hát mang âm hưởng dân ca Nam Bộ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người nông thôn miền Tây chân chất, thật thà như: Bài ca đất phương Nam, Áo mới Cà Mau, Bà Năm, Còn thương rau đắng mọc sau hè… Người biên tập album đã rất khéo léo khi chọn bài, tuyệt nhiên không thấy bóng dáng một sáng tác nào không phù hợp với lứa tuổi của cô trong album. Ngoài ra Phương Mỹ Chi còn song ca với nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê trong hai ca khúc Hình bóng quê nhàVề dưới mái nhà. Phần hòa âm của album do các nhạc sĩ Tùng Châu, Đồng Sơn, Hiệp Định thực hiện với phần thu âm, mix và master được làm hoàn toàn tại Mỹ.
Khánh Nguyễn
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*