Bố con Trần Lực - Trần Bờm được đề cử Ấn tượng VTV

Thứ Ba, 31/03/2015 13:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp bố con Trần Lực - Trần Bờm được khán giả truyền hình rất yêu thích trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã chính thức nhận được đề cử Ấn tượng VTV.
Ngoài ra, cặp bố con Hoàng Bách - Tê Giác trong chương trình nói trên cũng được đề cử hạng mục này, trực tiếp "cạnh tranh" với cặp bố con Trần Lực - Trần Bờm.

Hai cặp bố con Trần Lực - Trần Bờm


Hoàng Bách - Tê Giác đều được đề cử Ấn tượng VTV 2015

Bố ơi! Mình đi đâu thế! được phát sóng vào trưa thứ Bảy hàng tuần đã trở thành "món ăn" tinh thần ưa thích của khán giả Việt Nam vài tháng nay. Chứng kiến 4 nghệ sĩ: đạo diễn Trần Lực, ca sĩ Hoàng Bách, MC Phan Anh, nhạc sĩ Minh Khang và 4 đứa con của họ rong ruổi trên khắp các nẻo đường quả là một việc vô cùng thú vị. Đặc biệt phản ứng thật của những đứa trẻ trong chương trình luôn đem đến cho khán giả tiếng cười, sự thư giãn không phải chương trình nào cũng có được.
Trước đó Ấn tượng VTV đã công bố 1 gương mặt trong Hạng mục Gương mặt Ấn tượng VTV 2015, là nam tài tử Hàn Quốc Kang Tea Oh (phim Tuổi thanh xuân), nay công bố thêm một đề cử khác là nghệ sĩ hài Xuân Bắc.

Ấn tượng VTV có rất nhiều hạng mục như: Hình ảnh ấn tượng, Chương trình giải trí mới, Chương trình âm nhạc mới, chương trình văn hóa xã hội mới, Giải chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất. Dự kiến danh sách các đề cử sẽ được công bố vào tháng 5/2015 và mở cổng bình chọn cho khán giả truyền hình.
Sau những đợt bình chọn theo tháng, lễ trao giải chính thức của VTV Awards dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp vào tối 4/9/2015.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020