Blackpink vượt One Direction, nhóm nhạc có kênh Youtube nhiều subscribe nhất hành tinh

Chủ Nhật, 08/09/2019 19:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kỷ lục vừa được ghi nhận vào chiều ngày 8/9, khi kênh YouTube của Blackpink vượt qua được lượng subcribe (lượt theo dõi) mà One Direction nắm giữ bấy lâu.
10 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượt view ‘khủng’ nhất Youtube: BTS giữ ngôi vương, Blackpink ‘vượt mặt’ Twice

10 nhóm nhạc Kpop sở hữu lượt view ‘khủng’ nhất Youtube: BTS giữ ngôi vương, Blackpink ‘vượt mặt’ Twice

Danh sách 10 nhóm nhạc “tỷ view” trên mặt trận YouTube đang khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.
Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty YG Entertainment. Nhóm gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rose và Lisa.
Mới đây, Blackpink đã 'vượt mặt' nhóm nhạc One Direction để trở thành nhóm nhạc có kênh YouTube đạt nhiều lượt theo dõi nhất hành tinh.
Chú thích ảnh
Top 10 nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi nhất trên YouTube
Cụ thể, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc hiện đang có 29,883 triệu lượt theo dõi, nhỉnh hơn chút so với con số 29,882 của One Direction. Thành tích này khiến Blackpink lọt top 9 của danh sách 10 nghệ sĩ có nhiều lượng theo dõi nhất trên YouTube.
Chú thích ảnh
Hơn nữa, Blackpink hiện là nhóm nhạc có video Kpop được xem nhiều nhất trên YouTube với bản hit đình đám Ddu-Du Ddu-Du với hơn 944 triệu lượt xem. Nhóm có hơn 7 tỷ lượt xem trên tổng số 246 video.
Blackpink đang ngày càng gặt hái được nhiều thành công và vươn mình ra thị trường quốc tế. Nhóm sắp có 2 buổi biểu diễn tại quê nhà, đánh dấu sự trở lại vào ngày 21/9.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc Blackpink
Thành Quách
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO