Big Hit đính chính về album của BTS mùa hè này do dịch Covid-19

Thứ Năm, 09/04/2020 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại diện của Big Hit Entertainment, công ty quản lý của BTS đã vừa lên tiếng đính chính những vấn đề liên quan đến sự trở lại của BTS tại Nhật Bản vào mùa hè này.
V BTS chỉ ra lúc 'đáng sợ nhất' của J-Hope

V BTS chỉ ra lúc 'đáng sợ nhất' của J-Hope

ARMY chắc chắn cũng sẽ đồng ý với điều mà V cho rằng là "đáng sợ nhất" của J-Hope!
Đại diện của Big Hit, công ty chủ quản của BTS, đã thẳng thắn tuyên bố: "Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức về ngày phát hành album mới sau khi tất cả lịch trình được định”.
Theo thông tin của các phương tiện truyền thông trước đó, BTS được cho là đang lên kế hoạch phát hành album mới tại Nhật Bản vào tháng 7 trước khi khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới tại đây. Album sắp phát hành sẽ bao gồm các ca khúc mới, cũng như phiên bản tiếng Nhật của ON và ca khúc chủ đề phim truyền hình Nhật Bản Spiral Labyrinth có tên Stay Gold
bts, album nhật của bts, stay gold bts, BTS, Big Hit đính chính về album trở lại của BTS do dịch Covid-19, BTS album mới, BTS ON, ON BTS
Nhóm nhạc BTS
Như các báo đã đưa tin, BTS có kế hoạch khởi động chặng Nhật Bản trong tour diễn vòng quanh thế giới năm 2020 của họ tại Fukuoka vào ngày 28 tháng 6, trước khi đến Osaka vào tháng 7, Saitama vào tháng 8 và Tokyo vào tháng 9. Tuy nhiên, các kế hoạch trên có thể thay đổi do dịch COVID 19 diễn biến ngày càng phức tạp.

Album mới sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của BTS tại Nhật Bản sau một năm, kể từ khi phát hành Light / Boy With Luv
Trần Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS