Big Bang chuẩn bị phát hành album mới

Thứ Năm, 02/04/2015 15:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc Big Bang sẽ phát hành album mới vào ngày 1/5, hơn 3 năm sau khi họ cho ra mắt album ăn khách Still Alive hồi năm 2012.
YG Entertainment, công ty quản lý của Big Bang, đã đưa ra thông báo này kèm theo lịch nêu rõ rằng từ tháng 5 đến tháng 9, nhóm nhạc sẽ liên tục giới thiệu ca khúc nằm trong album mới vào các ngày đầu tháng.
Yang Hyun Suk,  Giám đốc điều hành của YG Entertainment, cho biết album mới của ban nhạc sẽ gồm những “ca khúc hay nhất từ trước tới nay”.

Thông báo của Big Bang nêu rõ lịch phát hành ca khúc thuộc album mới
Mặc dù vắng bóng trong khung cảnh âm nhạc Hàn Quốc suốt 3 năm qua, 5 thành viên của Big Bang vẫn lôi cuốn người hâm mộ K-pop với các album solo và vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh.
Cụ thể, Taeyang đã tung ra nhạc phẩm ăn khách Eyes, Nose, Lips, trong khi hồi tháng 12/2014, anh và thành viên khác trong nhóm nhạc là GD đã “làm mưa làm gió” trong bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, với bản song ca nhạc phẩm Good Boy. Còn Daesung vừa kết thúc chuyến lưu diễn solo thành công ở Nhật Bản, trong khi gương mặt của T.O.P đã xuất hiện trong nhiều chương trình quảng cáo trên truyền hình và tạp chí.
Big Bang là một trong số ít các nghệ sĩ K-pop có kế hoạch phát hành album mới trong những tháng tới. Miss A và EXO đã có cuộc tái xuất được nhiều mong đợi từ hồi tháng 3. Ban nhạc nữ Girls’ Generation và ca sĩ Lee Seung Gi cũng chuẩn bị phát hành album mới trong tháng này.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*