'Biệt đội siêu anh hùng' hợp sức chống Ultron

Thứ Hai, 13/04/2015 16:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 3 năm sau khi tập đầu tiên trong loạt phim Biệt đội siêu anh hùng (Avengers) ra mắt khán giả, dàn diễn viên của loạt phim này lại quy tụ để đóng tập phim mới, Avengers: Age of Ultron (Biệt đội siêu anh hùng: Đế chế Ultron).
Trong tập phim mới này, Người Sắt, Đại úy Mỹ, Người Khổng lồ Xanh và Góa phụ Đen hợp sức chiến đấu với Ultron, một trí thông minh nhân tạo có đặc tính như con, người do Người Sắt vô tình tạo nên. Hắn mang trong mình những khả năng siêu nhiên và cực kỳ tàn ác.
Kể từ khi tung ra tập phim đầu tiên đến nay, công nghệ làm phim đã phát triển nhanh đến mức Scarlett Johansson (Góa phụ Đen) và Mark Ruffalo, thủ vai Người Khổng lồ Xanh, có thể xuất hiện cùng nhau trong những cảnh chủ yếu được dàn dựng bằng kỹ xảo đi ện ảnh, điều mà người ta không thể làm được cách đây 3 năm.

“Trong tập phim này, lần đầu tiên tôi có cơ hội được làm việc thực sự với nhân vật Người Khổng lồ Xanh. Trong các tập phim trước, chúng tôi gần như diễn riêng biệt” - Johansson nói.
Các tập phim đầu trong loạt phim này đã thu về 1,5 tỷ USD từ lượng vé bán ra trên toàn thế giới. Phim Avengers Age Of Ultron sẽ được phát hành vào tháng 5.
Tuấn Vĩ
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*