Ben Affleck và Jennifer Garner tham gia trào lưu sống chung sau ly hôn

Thứ Tư, 08/07/2015 12:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ 3 ngày kể từ khi tuyên bố ly hôn sau 10 năm chung sống, Ben Affleck và Jennifer Garner được phát hiện đang đi nghỉ mát cùng nhau ở Bahamas. 
Chỉ 3 ngày kể từ khi tuyên bố ly hôn sau 10 năm chung sống, Ben Affleck và Jennifer Garner được phát hiện đang đi nghỉ mát cùng nhau ở Bahamas.
Tạp chí People đưa tin, hai người đã quyết định tiếp tục sống chung với nhau trong căn biệt thự trị giá 17,5 triệu USD ở California, vì tương lai của những đứa con hiện đang còn khá nhỏ, với đứa lớn nhất 9 tuổi và bé nhất 3 tuổi.

Ben Affleck và Jennifer Garner quyết định vẫn chung sống sau khi ly hôn

"Chuyến đi thực sự là một cơ hội tốt để họ gần gũi với con cái, được bên nhau như một gia đình và giữ các thành viên tránh xa khỏi những nhòm ngó của người khác" - Kate Hogan, Phó tổng biên tập tạp chí People cho biết, khi công bố hình ảnh của Garner và Affleck trong chuyến đi Bahamas.
Với quyết định tiếp tục sống chung sau khi chia tay, Affleck, 42 tuổi, và Garner, 43 tuổi, đã gia nhập xu hướng được dẫn đầu bởi một số bộ đôi khác như Chris Martin và Gwyneth Paltrow hay Hilary Duff và Mike Comrie.
Quyết định sống chung của họ được cho là vì lợi ích của con cái. "Lợi ích của việc sống chung nhà sau chia tay là bạn vẫn cảm thấy sự thân thuộc" - tiến sĩ Janet Taylor, một bác sĩ tâm lý ở New York City cho biết - "Ly hôn không nhất thiết phải là dấu chấm hết cho tất cả. Hãy xử lý ly hôn theo cách thức khiến nó không thể hủy hoại bạn hoặc các con".
Cả Affleck và Garner hiện đã trở lại làm việc trong khi vẫn tiếp tục chăm sóc con cái sau khi kỳ nghỉ gia đình.
Affleck đã xuất hiện ở Los Angeles hôm 7/7, trên tay không đeo nhẫn cưới. Theo dự kiến, nam diễn viên sẽ tới San Diego vào cuối tuần này để quảng báo cho phim Batman v Superman: Dawn of Justice (Người Dơi và Siêu nhân: Bình minh công lý).
Garner được cho là hiện đang ở Atlanta cùng 3 đứa con, để quay phim Phép lạ từ thiên đường.
Phan Vân Anh
Theo ABC News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay