Bằng Kiều “tán” Hà Trần trên sân khấu

Chủ Nhật, 13/01/2013 15:00 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Trên sân khấu Mùa Đông Concert diễn ra tối qua (12/1) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bằng Kiều đã tổ tài diễn kịch khá duyên và hóm hỉnh.
Bằng Kiều “tán” Hà Trần ngay trên sân khấu. Thành viên Quả dưa hấu  “trách” Hà Trần: “Ai cũng hiểu chỉ một người không hiểu”, trong khi Hà Trần thì lắc đầu bảo Bằng Kiều đùa khó hiểu.

Hà Trần và Bằng Kiều là một cặp song ca ăn ý
Hai người bạn thân thiết ngoài đời trong lần tái hợp trên sân khấu tại quê hương đã song ca 2 liên khúc, trong đó có ca khúc từng chiếm lĩnh Top Ten Làn sóng xanh cuối những năm 1990: Tình yêu tôi hát (Việt Anh). Ngoài ra Hà Trần còn thể hiện những ca khúc từng gắn với tên tuổi của chị: Ra ngõ tụng kinh, Ngẫu hứng phố. Trong khi đó, Hồng Nhung thể hiện đúng “chất” với các ca khúc của Trịnh Công Sơn, Dương Thụ. Nam ca sĩ vừa sở hữu giải thưởng tiền tỉ Tùng Dương tiếp tục hát tình ca với Ngậm ngùi, và ca khúc nhạc phim Đường xa tuyết trắng…
Sự xuất hiện của Bằng Kiều ở cuối chương trình với Hà Nội và tôi, Một ngày mùa Đông… và tất nhiên, không thể thiếu Nơi tình yêu bắt đầu đã níu 4000 khán giả tới tận 23h30. Bằng Kiều còn hóm hỉnh, nếu khán giả cứ ngồi im phăng phắc thế này, anh muốn hát tới tận sáng.
Mùa Đông Concert do chính ê-kíp của chương trình Không gian Âm nhạc, gồm đạo diễn Việt Tú; Đạo diễn âm nhạc, nhạc sĩ Thanh Phương và Biên tập âm nhạc Chu Minh Vũ thực hiện. Lần này họ đã cùng mang tới cho Mùa Đông Concert một “không gian” khác, ấn tượng hơn.
Một số hình ảnh đêm diễn Mùa Đông Concert:

Diva Hồng Nhung

Hồng Nhung

Bằng Kiều song ca cùng Hồng Nhung

Bằng Kiều

Tùng Dương song ca với Bằng Kiều

Cặp song ca ăn ý Hà Trần và Bằng Kiều
Bốn ca sĩ Hà Nội hội ngộ vào mùa đông: Bằng Kiều, Hồng Nhung, Tùng Dương, Hà Trần

Tùng Dương

Hoàng Lê
Ảnh: Tuấn Đào
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*