Bằng Kiều hẹn Lệ Quyên vào 'đêm tình nhân'

Thứ Sáu, 05/08/2016 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần thứ 3 tổ chức tại Hà Nội, liveconcert Đêm tình nhân 3 với sự tham gia của ca sĩ Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Lam Anh, Thanh Hà sẽ diễn ra vào 20h ngày 17/9 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.
Tiếp tục đảm nhiệm vai trò biên tập âm nhạc, ca sĩ Bằng Kiều đã chọn xây "lâu đài tình ái" lần này với những bản tình ca về tình yêu qua nhiều cung bậc khác nhau như một cuộc hành trình xây dựng hạnh phúc cuộc sống.
Với sự thiết kế âm nhạc của Bằng Kiều, sức hút của chương trình hứa hẹn sẽ nằm ở 4 màu sắc của giọng nữ. Mỗi nghệ sĩ một cá tính nổi bật: Thanh Hà nóng bỏng, Tóc Tiên sôi nổi, Lệ Quyên ngọt ngào và Lam Anh thì dịu dàng… sẽ đem đến những dư vị cảm xúc khó quên cho khán giả.
Bên cạnh đó là sự đối xứng, giao thoa giữa 3 giọng ca nam cũng với những màu sắc tương phản: nam tính như Bằng Kiều, da diết như Quang Lê và lịch lãm như Tuấn Ngọc.

Đêm tình nhân với 3 "quý ông" và 4 "quý bà"
Trong chương trình lần đầu tiên nhóm tứ ca sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của năm nay với một thông điệp: "Phụ nữ là để yêu" như một lời nhắn nhủ đến phái mạnh: trong tình yêu, phụ nữ luôn cần sự yêu thương và chia sẻ.
Lần thứ 3 thực hiện series nhạc mang tên Đêm tình nhân được tổ chức tại Thủ đô nhưng giọng ca Trái tim bên lề vẫn rất tự tin về khả năng thấu hiểu trái tim khán giả. Thẳng thắn chia sẻ, Bằng Kiều cho biết, doanh thu của mỗi chương trình luôn là yếu tố luôn được quan tâm nhưng không phải là hàng đầu trong mỗi chương trình anh tham gia thực hiện.
"Điều mà chúng tôi mong muốn là đem đến cho khán giả Thủ đô mỗi năm chỉ 1 đêm nhạc không "kém cạnh" gì so với các đêm nhạc triệu đô hàng đầu ở hải ngoại mà khán giả trong nước vẫn ngưỡng mộ", Bằng Kiều bày tỏ.

Bằng Kiều - Lệ Quyên sẽ trở lại trong Đêm tình nhân 3
Vì vậy mà với Đêm tình nhân 3, Bằng Kiều đã quyết định đầu tư hẳn tiền tỉ để sử dụng công nghệ mapping vào thiết kế sân khấu. Mapping là công nghệ chiếu hình ảnh hiệu ứng 3 chiều, tạo cảm  giác về một không gian với ánh sáng và cảnh trí như thật khi khán giả thưởng thức âm nhạc.
Cũng trong đêm nhạc này, một phần của chương trình sẽ là hoạt động bán đấu giá tranh, gây quỹ Bầu và Bí để giúp đỡ cho các gia đình khó khăn và các em bé tại bệnh viện K. Quỹ do ca sĩ Bằng Kiều làm chủ tịch.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ dẫn chương trình trong đêm nhạc
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS