Ban nhạc Hạc San giành cú đúp Bài hát Việt tháng 8

Thứ Bảy, 30/08/2014 09:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Liveshow Bài hát Việt tháng 8 diễn ra tối qua (29/8) tại Nhà hát Quân đội (TP.HCM), truyền hình trực tiếp trên VTV6.
9 ca khúc là 9 màu sắc âm nhạc, 9 câu chuyện kể khác nhau của những nhạc sĩ trẻ tài năng đầy nhiệt huyết được trình diễn trên sân khấu. Trước đó, các ca khúc đã trải qua những góp ý của Ban Cố Vấn, Hội đồng thẩm định trong các tuần Bài hát Việt Studio...
Cuối cùng, Hội đồng thẩm định quyết định trao giải thưởng Bài hát của tháng cho ca khúc Hoang tàn của ban nhạc Hạc San. Trong phần biểu diễn của mình trên sân khấu, Hạc San hát rất máu lửa và nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Ngoài ra, với Hoang tàn, Hạc San đoạt giải nhạc sĩ phối khí hiệu quả do hội đồng thẩm định bình chọn.

Tác giả Hạc San và ban nhạc giành cú đúp Bài hát Việt tháng 8

Bên cạnh đó, giải Bài hát ấn tượng thuộc về ca khúc Nghiêng của tác giả Huyền Sambi.qua phần thể hiện của giọng ca rất quen thuộc: Nguyễn Trần Trung Quân. Đây là một ca khúc ấn tượng nhất đêm liveshow.
Giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất đã thuộc về Vũ Cát Tường qua bài hát Yêu xa do chính cô sáng tác. Gần đây, Cát Tương đang trở thành gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình và ca khúc mới này của cô đang “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng âm nhạc, là một trong những bản hit được đông đảo cộng đồng mạng yêu thích và đón nhận
Hoa Chanh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*