'Bán chồng' tập 19: Thản nhiên nghe tin Ngọc có thai với Hưng, Nga định làm gì?

Thứ Hai, 23/09/2019 15:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 19 phim Bán chồng: Nga thuê người theo dõi Hưng và Ngọc, khi biết Ngọc mang thai, Nga không bất ngờ, cô nói: "Anh Hưng, cuối cùng thì điều chúng ta mong đợi cũng đã tới". 
'Bán chồng' tập 19: Như thú nhận lấy Cường vì tiền, Vui bỏ tiền 'mua' bình yên cho Nương

'Bán chồng' tập 19: Như thú nhận lấy Cường vì tiền, Vui bỏ tiền 'mua' bình yên cho Nương

Trong tập 19 phim Bán chồng: Như thừa nhận kết hôn với Cường chỉ vì tiền, trong khi Vui cho tiền Như để Như chăm sóc, lo lắng cho Nương.
>> Link xem tập 19 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai 23/9 trên kênh VTV3
>> Link xem lại tập 18 phim Bán chồng trên VTV Giải trí
>> Link xem trọn bộ phim Bán chồng trên VTV Giải trí:
Trong phim Bán chồng, dù biết chuyện Hưng ngoại tình nhưng Nga (Ngọc Lan) không nói thẳng với Hưng mà bí mật điều tra và nói với Hưng những lời lấp lửng, ẩn ý. Theo diễn biến mới nhất, Nga cố tình sắp đặt tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới với Hưng trong nhà hàng mà Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) hẹn đối tác. 
Chưa kể, Nga còn thông báo cho Ngọc biết điều này bằng việc gửi "nhầm" chiếc bánh kem sang bàn Ngọc, thậm chí còn nhờ Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cho mình với Hưng.
"Bán chồng" tập 19: Nga thản nhiên nghe tin Ngọc có thai với Hưng
Trong trích đoạn giới thiệu phim Bán chồng tập 19, Nga vẫn tiếp tục thuê thám tử theo dõi Hưng (Tim). Thám tử cung cấp cho Nga nhiều thông tin: "Chồng chị diễn vai si tình có vẻ cũng đạt lắm, đứng dưới mưa suốt mấy tiếng đồng hồ chỉ để cô Ngọc mủi lòng". 

"Có tin này khi tôi nói ra chắc chị sẽ sốc hơn, dạo gần đây cô Ngọc hay tới gặp bác sĩ khoa sản, theo thông tin tiết lộ, cô ấy đã có thai" - người này tiết lộ thêm. 
Bán chồng, Bán chồng tập 19, Bán chồng tập 19 vtv giải trí, Ban chong tap 19, Xem Bán chồng tập 19, Phim bán chồng tập 19, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh
Tuy nhiên, trái với dự đoán của thám tử, Nga không quá bất ngờ về thông tin này: "Tôi đã dự đoán trước việc này nhưng tôi không ngờ ông trời lại giúp tôi sớm như vậy". "Anh Hưng, cuối cùng thì điều chúng ta mong đợi cũng đã tới" - Nga nói đầy ẩn ý. 
Bán chồng, Bán chồng tập 19, Bán chồng tập 19 vtv giải trí, Ban chong tap 19, Xem Bán chồng tập 19, Phim bán chồng tập 19, Oanh Kiều, Tim, Cao Thái Hà, Khổng Tú Quỳnh
Trước đó, khi biết Hưng tán tỉnh và yêu Nương (Oanh Kiều), chính Nga đã thuê người tạo hiện trường giả để chụp ảnh "nóng" của Nương với người đàn ông lạ. Mục đích của Nga là để Hưng hiểu lầm và tự rời bỏ Nương. 
Lần này, khi biết Hưng quen Diệu Ngọc, Nga không ngăn cản ngay từ đầu mà cố tình để chờ Ngọc có thai. Nga dự định sẽ làm gì với Hưng và Ngọc?
Đón xem tập 19 phim Bán chồng lúc 21h30 thứ Hai (23/9) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS