'Bài hát của năm 2013' xướng tên Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Trần Tiến

Chủ Nhật, 05/01/2014 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không có nhiều bất ngờ, ca khúc Chiếc vòng cầu hôn (sáng tác: Trần Tiến, biểu diễn: Đàm Vĩnh Hưng) đã 3 lần liên tiếp giành giải Bài hát yêu thích tháng và “ẵm luôn” giải Bài hát của năm 2013 với số tiền thưởng 1,3 tỷ đồng trong liveshow đầu tiên Bài hát yêu thích năm 2014 diễn ra lúc 21h tối nay 5/1/2014 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài THVN.
Mặc dù, trước đó, trong live show BHYT tháng 10/2013, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hát sai nhiều ca từ trong ca khúc Chiếc vòng cầu hôn:chiếc vòng tay cầu hôn bị hát thành đôi vòng tay cầu hôn; lung linh chiếc vòng tay cầu hôn thành rung rinh đôi vòng tay cầu hôn… Tuy nhiên, Chiếc vòng cầu hôn vẫn giữ vị trí số 1 với 3 tháng liên tiếp giành giải Bài hát yêu thích tháng 10. 11, 12. Như vậy, với chiến thắng thuộc về Chiếc vòng cầu hôn thì motif của Chiếc khăn Piêu với việc làm mới ca khúc cũ đã được lặp lại.

Nhạc sĩ Trần Tiến, ca sĩ Đàm Vinh Hưng nhận giải thưởng 1,3 tỷ
Lên sân khấu nhận giải thưởng từ nhạc sĩ Doãn Nho và ca sĩ Tùng Dương, nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ rằng: “Tôi chẳng biết nói gì, chỉ biết rằng tôi rất vui. Nhiều người hát bài này rất hay, nhưng anh Đàm Vĩnh Hưng hát bài này lại có lượng khán giả hùng hậu ủng hộ và tôi rất vui được “ăn theo".
Còn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thì trân trọng gửi lời cảm ơn tới người sáng tác nên một ca khúc tuyệt vời, cảm ơn khán giả khắp nơi đã bình chọn cho anh, xem đây là món lễ vật tặng đến những anh hùng đã hi sinh vì Tổ quốc...
Sau trao giải, trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả có mặt tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cùng nhạc sĩ Trần Tiến có một màn ngẫu hứng đầy xúc động ca khúc Chiếc vòng cầu hôn trên sân khấu Bài hát yêu thích 2014.
Clip Đàm Vĩnh Hưng hát Chiếc vòng cầu hôn tại Bài hát yêu thích 2013:


AN NHƯ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*