'Anh chàng độc thân' tập 2: Nhà chung bắt đầu 'dậy sóng'

'Anh chàng độc thân' tập 2: Nhà chung bắt đầu 'dậy sóng'

Thứ Tư, 22/08/2018 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 "Anh chàng độc thân" lên sóng cũng là lúc những "sóng gió" bắt đầu". 

Anh chàng độc thân - tập 2
Buổi hẹn hò nhóm đầu tiên của Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam đã diễn ra trong tập 2. 
Chú thích ảnh
Đó là một trận bóng chuyền giữa 9 thành viên thí sinh và thành viên thứ 10 chính là Quốc Trung. 10 thành viên chia hai đội để đấu với nhau 3 hiệp. Kết quả cuối cùng, đội màu vàng đã thắng và có một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng Quốc Trung. 
Điều đáng nói là chiến thắng này góp phần lớn công sức của “chủ lực” Bella khi một mình cô “cân” cả đội.
Cũng trong buổi hẹn hò tối lãng mạn, những câu chuyện được thổ lộ. Phong Linh nói về chuyện chưa có người yêu. Quỳnh Như, Diễm Quỳnh, Bella có cơ hội trò chuyện riêng với Quốc Trung.
Chú thích ảnh
Tiêu điểm của tập 2 phải kể đến câu chuyện xung quanh Quỳnh Như và Du Mi. Chỉ vì muốn giúp bạn mà Quỳnh Như mang tiếng xấu và nhận lại thái độ tiêu cực từ Du Mi. Câu chuyện chỉ thực sự lắng xuống khi Kiều Trang giảng hoà để hai bạn trẻ hiểu nhau hơn. 
Cùng với đó là cả những giọt nước mắt. Thuỳ Dương, Đoan Trang, Gia Hân, Phương Thảo chính là những cái tên đã “nhỏ lệ” vì Quốc Trung.
Chú thích ảnh
Mỗi người một cảm xúc. Thuỳ Dương cảm thấy lạc lõng, Gia Hân thì bức xúc thay cho Anh chàng độc thân,  Đoan Trang thì ấm ức, Phương Thảo thì hạnh phúc. 
Chú thích ảnh
Phương Thảo cũng đã xác quyết rằng Quốc Trung chính là anh chàng mà cô đang tìm kiếm bấy lâu nay
Chú thích ảnh
Nước mắt hạnh phúc của Phương Thảo
Ở một diễn biến khác, cuộc hẹn hò riêng đầu tiên đã được Quốc Trung dành cho Kiều Trang. Lý do là bởi chính Kiều Trang là thí sinh duy nhất trả lại hoa hồng nhưng sau một hồi được thuyết phục đã nhận lại ở tập 1.
Hai người cùng chạy Jet-ski trên biển, sau đó là một túp lều lãng mạn với rượu vang, bánh trái ngay trên bờ biển.

Chú thích ảnh
Kiều Trang có buổi hẹn hò riêng với Quốc Trung
Họ cũng đã chia sẻ những câu chuyện về gia đình, về định hướng và cùng nhau viết những lời ước nguyện với niềm tin rằng, nếu có duyên thì những lời thề nguyện đó sẽ thành hiện thực. 
 Kiều Trang nhận bông hồng đầu tiên của tập hai và trở thành thí sinh đầu tiên được nhận hoa hồng riêng từ buổi hẹn hò riêng. 
Chú thích ảnh
Kết thúc tập 2, Nguyệt Thuý, Diễm Quỳnh, Thuý Vi là 3 cô gái phải dừng chân. Nguyệt Thuý có thân hình và chiều cao ấn tượng nhưng chưa thực sự hoà nhập được với môi trường nhà chung. Diễm Quỳnh và Thuý Vi cũng sở hữu thế mạnh riêng song chưa thể tìm kiếm sự đồng cảm từ Quốc Trung.
Tập 3 của Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnamsẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 28.8.2018 trên sóng HTV7; Zing TV; iflix; FPT Play và kênh Youtube của chương trình. 
Lộ diện dàn thí sinh nóng bỏng của 'Anh chàng độc thân' mùa đầu tiên

Lộ diện dàn thí sinh nóng bỏng của 'Anh chàng độc thân' mùa đầu tiên

Trong danh sách 24 thí sinh của Anh chàng độc thân mùa 1 – The Bachelor Việt Nam – có những gương mặt đã được công chúng biết đến nhiều với vai trò người mẫu, diễn viên. 
Bảo Chi. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7