Angelina Jolie: Không hề muốn làm mẹ cho tới khi tới Campuchia

Thứ Năm, 18/02/2016 12:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thật khó tưởng tượng ra Angelina Jolie nếu thiếu một sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy và một gia đình với 6 người con luôn sát cánh bên cô trong mọi chặng đường.
Nhưng sự thật là chính Jolie vừa chia sẻ với hãng tin AP rằng bản thân từng không hề có ý định làm mẹ.
"Nghe có vẻ lạ, nhưng tôi từng không hề muốn có con. Tôi không muốn mang thai. Và cũng chẳng bao giờ gần gũi trẻ nhỏ. Tôi chẳng bao giờ nghĩ về mình trong vai trò một người mẹ" - Jolie chia sẻ.
"Tôi từng không nghĩ rằng mình sẽ yêu, và sẽ gặp đúng người đàn ông của đời mình. Suy nghĩ đó là hệ quả của một gia đình tan vỡ. Bạn chấp nhận rằng có những điều chỉ có trong chuyện cổ tích, và không kỳ vọng nó diễn ra ở đời thực" - nữ diễn viên cũng chia sẻ với tạp chí Elle 2 năm trước.

Vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt hạnh phúc bên 6 người con (3 con đẻ và 3 con nuôi). Ảnh: Image Space

Mọi chuyện chỉ thay đổi kể từ khi Jolie lần đầu đặt chân tới Campuchia, cách đây 16 năm. Lúc đó nữ diễn viên đang tham gia dự án phim Lara Croft: Tomb Raide (Lara Croft: Kẻ cướp mộ). Ít lâu sau, cô nhận nuôi con trai đầu lòng Maddox từ một trại trẻ mồ côi và khá thường xuyên quay lại quốc gia này vì các dự án nhân quyền.
"Ngay từ lần đầu tiên tới Campuchia, đất nước này đã thay đổi tôi" - Jolie nói với AP - "Nó đã thay đổi quan điểm sống của tôi. Tôi nhận ra rằng có rất nhiều thứ về lịch sử mà mình không được học khi ngồi ghế nhà trường, và cũng còn rất nhiều điều về cuộc sống mà tôi cần phải hiểu, và tôi thật khiêm nhường trước những điều đó".
Gia đình Brad Pitt, Angelina Jolie: Mê tự do, luôn giữ bí mật và là thiên đường với những đứa trẻ

Gia đình Brad Pitt, Angelina Jolie: Mê tự do, luôn giữ bí mật và là thiên đường với những đứa trẻ

Nổi tiếng là không thích phô trương, luôn hướng tới cuộc sống kín đáo, Brad Pitt và Angelina Jolie thường cố hết sức để giữ bí mật về cuộc sống của mình.


Ngôi sao phim Kung Fu Panda 3 hiện vẫn đang ở Campuchia để đạo diễn bộ phim First They Killed My Father (Đầu tiên họ giết cha tôi). Bộ phim của hãng Netflix dựa trên cuốn hồi ký về nạn diệt chủng ở Campuchia thập niên 1970 của nhà hoạt động nhân quyền Loung Ung.
Maddox hiện đang giúp mẹ trong dự án phim này, nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Jolie đã thề rằng mình không muốn các con trở thành người nổi tiếng.
"Chúng tôi luôn nói với nhau rằng nếu các con định trở thành diễn viên, thì mong là chúng sẽ làm nghề gì đó trước rồi mới theo nghiệp diễn" - Jolie chia sẻ với trang Today.
Nữ diễn viên có dự định tổ chức buổi ra mắt phim First They Killed My Father ở Campuchia vào cuối năm nay, trước khi bộ phim chính thức được hãng Netflix phát hành.
Duy An
Theo ABC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên