Á hậu Trương Thị May đóng phim truyền hình

Thứ Ba, 27/03/2012 09:42 GMT+7


 Á hậu da nâu Trương Thị May lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên bộ phim truyền hình dài 30 tập Châu sa. Trong phim, May sẽ vào vai Minh Hằng - phụ trách đội thiết kế của một công ty quảng cáo.

Vốn xuất thân từ một gia đình nghèo khó, cha mất sớm, Minh Hằng trở thành chỗ dựa của gia đình, có tính cách mạnh mẽ hơn cả... đàn ông. Trong một lần công ty tuyển nhân viên mới, Quốc Thái - chàng trai khinh khỉnh bất cần đời, đã trúng tuyển ngay từ buổi đầu...


Trương Thị May (vai Minh Hằng) và Thanh Thức (vai Quốc Thái) trong phim Châu sa - Ảnh: Today TV
Ðạo diễn Nguyễn Thành Vinh cho biết: "Ngay khi đoàn phim đang bí vì không tìm ra được diễn viên cho nhân vật Minh Hằng thì May cùng mẹ đã đến kịp lúc. Chỉ sau một lần thử vai, cô đã thuyết phục được mọi người. Dù không được học qua diễn xuất nhưng tôi tin khán giả sẽ bất ngờ với khả năng biến hóa nhân vật của May: ở cơ quan thì kiêu căng, về nhà lại nũng nịu dễ thương với mẹ, đôi lúc lại vô cùng hài hước trong những tình huống diễn ra với Quốc Thái...".
Ngoài Trương Thị May, phim có sự tham gia của Thanh Thức, Xuân Hòa, Kinh Quốc, Hoàng Anh, Hồng Kim Hạnh... phát sóng trên kênh TodayTV lúc 21g từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 28-3.
Theo Tuổi trẻ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên