Á hậu Thái Như Ngọc: Hạnh phúc khi làm từ thiện trên quê hương

Thứ Tư, 11/11/2020 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ nhiều năm nay, Á hậu Thái Như Ngọc vẫn thường xuyên đồng hành với chương trình "Người đẹp Nhân ái" của Hoa hậu Việt Nam. Dịp này, cô cũng về nước tham gia các hành trình thiện nguyện cùng BTC. 
Á hậu Trang sức 2007 Thái Như Ngọc về Việt Nam lập quỹ từ thiện

Á hậu Trang sức 2007 Thái Như Ngọc về Việt Nam lập quỹ từ thiện

Vào ngày 29/11, Thái Như Ngọc, Á hậu Trang sức năm 2007 đã từ Mỹ trở về Việt Nam với mục đích thành lập một quỹ từ thiện mang tính cộng đồng cao tại Việt Nam.
Hơn 10 năm kể từ khi đăng quang Á hậu Trang sức năm 2007 và hiện đã định cư tại Mỹ, nhưng Thái Như Ngọc vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện cộng đồng. 
Chú thích ảnh
Á hậu Thái Như Ngọc và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tại Đêm thi "Người đẹp Thời trang"
"Được đồng hành cùng phần thi Người đẹp nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, được sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn với vai trò nhà tài trợ, tôi rất vui và hãnh diện. Vừa qua, tôi cùng các Hoa hậu, Á hậu, đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng vào miền Trung hỗ trợ một phần nhỏ bé cho đồng bào bị bão lũ.
Tôi mong rằng, những năm sau bản thân cũng có cơ hội được đồng hành, được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình đến với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình" - Thái Như Ngọc chia sẻ với báo chí.
Chú thích ảnh
Thái Như Ngọc sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng thon gọn  
Chú thích ảnh

Lý do Thái Như Ngọc về nước đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam ở phần thi Người đẹp Nhân ái vì trước đây, năm nào cô cũng lặng lẽ về nước làm từ thiện. Nhưng kể từ khi có những người bạn đồng hành là BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh.
Thái Như Ngọc không chỉ được biết đến tới danh hiệu Á hậu, cô còn từng tham gia diễn xuất trong các dự án phim truyền hình và từng đầu tư trong lĩnh vực giải trí. Cô hiện định cư tại Mỹ và thường trở về Việt Nam tham gia các hoạt động thiện nguyện
Thảo Anh. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên