Á hậu Nguyễn Thị Loan: 'Cảm giác sống phụ thuộc vào tiền của người khác thật không ổn chút nào'

Thứ Tư, 23/01/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Tuổi thanh xuân rất dài, sao mọi người lại nghĩ thanh xuân của tôi chỉ dùng để đi thi hoa hậu nhỉ? Tôi chỉ thi đến 27 tuổi thôi, trong khi thanh xuân của tôi còn lâu lắm mới hết" - Á hậu Nguyễn Thị Loan chia sẻ. 
Á hậu Nguyễn Thị Loan tung ảnh siêu gợi cảm, công bố vai trò mới

Á hậu Nguyễn Thị Loan tung ảnh siêu gợi cảm, công bố vai trò mới

Nhiều người nói vui, Á hậu Nguyễn Thị Loan là người đẹp Việt giữ kỷ lục dự thi hoa hậu thế giới nhiều nhất Việt Nam. Nguyễn Thị Loan từng thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và cả Hoa hậu Hòa bình quốc tế.
Chú thích ảnh
Là gương mặt quen thuộc trong những cuộc chinh chiến nhan sắc từ trong nước đến thế giới, Nguyễn Thị Loan được ví von là "mỹ nhân Việt dành cả thanh xuân chỉ để thi hoa hậu”. 
Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, chị vui vẻ chia sẻ: "Tuổi thanh xuân rất dài, sao mọi người lại nghĩ thanh xuân của tôi chỉ dùng để đi thi hoa hậu nhỉ? Tôi chỉ thi đến 27 tuổi thôi, trong khi thanh xuân của tôi còn lâu lắm mới hết".
Chú thích ảnh
"Giờ thì tuổi 27 đã qua, tôi đang sống cuộc sống của một cô gái bận rộn với hàng đống các dự án kinh doanh, phát triển hình ảnh. Còn chồng thì vẫn chưa lấy nên thanh xuân của tôi vẫn còn dài lắm đấy nhé!"
Chú thích ảnh
Là một trong số rất ít mỹ nhân có lối sống sạch trong làng giải trí, Á hậu lựa chọn đi trên con đường khó thế với những trải nghiệm từ kinh doanh cho tới làm văn phòng, và giờ là học diễn xuất để thử thách lĩnh vực điện ảnh...
Chia sẻ thêm về những điều này, Nguyễn Thị Loan cho biết: "Tôi hạnh phúc với lựa chọn của mình dù thực sự nó rất khó khăn vất vả. Bạn trai tôi thích nhìn thấy tôi làm việc, và tôi cũng thích được làm việc bởi nhờ đó tôi thấy mình sống có ích. Cái cảm giác sống phụ thuộc vào tiền của người khác thật không ổn chút nào".
Chú thích ảnh
Trả lời về dự định tương lai khi "hết tuổi" thi hoa hậu, Nguyễn Thị Loan cho biết, cuối năm 2018 chị tiếp tục start up công ty chung với bạn về lĩnh vực mỹ phẩm tóc.
"Tôi có đam mê với nghề làm đẹp và chẳng ngại học hỏi để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Chỉ cần đó là nghề lương thiện, lại phù hợp với ngành học thương mại của tôi thì dù vất vả tới đâu tôi cũng chẳng nề hà" - Á hậu sở hữu số đo vàng nói thêm.
Á hậu Nguyễn Thị Loan cùng ê kíp vừa thực hiện bộ hình mới khác với vẻ đẹp khoẻ khoắn vốn có, tạo nên hình ảnh ma mị nhưng vẫn vô cùng cuốn hút. Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ văn hoá Á Đông với gam màu đỏ đặc trưng kết hợp cùng những thiết kế hoa văn truyền thống, tạo nên hình ảnh ma mị nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
T.N. Ảnh: Quang Khuê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO