7 lần BTS khiến RM phải 'khóc' bởi trình 'chém' tiếng Anh

Thứ Tư, 20/02/2019 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - RM là thành viên duy nhất trong nhóm thành thạo tiếng Anh. Tuy bên cạnh có một hai thành viên giao tiếp cơ bản khá ổn như Jin hay gần đây cũng có tiến bộ như Jungkook, nhưng gần như anh trưởng nhóm lúc nào cũng là người "cân team". Và sau đây là tổng hợp 7 lần BTS khiến RM phải "đau đầu" vì khả năng nói tiếng Anh tồi tệ của mình.
BTS bất ngờ thông báo tour ‘Yourself: Speak Yourself’ khắp thế giới

BTS bất ngờ thông báo tour ‘Yourself: Speak Yourself’ khắp thế giới

BTS đã gây kinh ngạc người hâm mộ với thông báo về chuyến lưu diễn khắp thế giới Love Yourself: Speak Yourself!
1. "Infires" là cái gì cơ?
RM đang cố gắng hết sức để giải thích cho Suga rằng không thể đọc "inspires" là "insfires" được.
Chú thích ảnh
Cùng sự góp sức của anh cả Jin - người có khả năng ngoại ngữ thứ 2 trong nhóm
2. Suga: "He’s like JayZ"
Suga lại một lần nữa trở thành thủ phạm cho "cơn đau đầu" của chàng leader bởi anh cứ cố tình lặp đi lặp lại câu "Anh ấy giống Jay-Z" để lên án khả năng rap freestyle nghèo nàn của Jin. Trông RM cứ như kiểu vừa bị đả kích đến hai lần vậy, cậu chàng hoàn toàn bất lực trước hai ông anh của mình.
3. V: "I'm god" 
Trong khóa học tiếng Anh nổi tiếng của thầy RM, V đã thừa nhận mình là một vị thần khi trả lời câu hỏi: "How are you?", trong khi đáng ra anh chàng phải trả lời là "I'm good". Nhưng chắc ARMY cũng phải đồng ý với cậu ấy thôi nhỉ, ngoại hình tuyệt vời thế kia cơ mà.
Chú thích ảnh
Cậu chàng trả lời với một khuôn mặt hết sức ngây thơ
4. J-Hope "Jimin is very no fun"
J-Hope đang vận dụng hết vốn tiếng Anh bấy lâu nay của mình để nạt Jimin nhưng nghe vẫn sai hết sức. "Very no fun" nghĩa là gì chứ? Và rồi RM đã khiến nó trở nên hài hước hơn nữa với câu diss kinh điển "Jimin, you got no jams".
Chú thích ảnh
Một câu nói cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng fan BTS.
5. Worldwide Version
Tại MAMA 2018, J-Hope và Jin đang đi loanh quanh và kêu mọi người chỉ được nói tiếng Anh cho fancam hậu trường "phiên bản toàn cầu". RM quyết định trêu chọc cặp đôi này bằng cách bắn một câu tiếng Anh vừa dài vừa nhanh, khiến cả hai đơ ra mất một lúc và J-Hope chỉ biết phản ứng: "Good"!
6. J-Hope: "I hate snakeu"

Cuộc phỏng vấn với chương trình SBS Pop Asia thực sự là một mớ "hỗn độn", bởi đây cũng là lần đầu tiên nhóm phải trả lời một bài phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Anh, vậy nên không thể tránh khỏi những tình huống vô cùng hài hước. Nổi tiếng nhất trong số đó chính là câu nói kinh điển của "anh chàng cái gì cũng sợ" J-Hope: "Tôi ghét con "dắn"".
Chú thích ảnh
Hãy nhìn vẻ mặt "chán chường" của RM lúc đó kìa!
7. Khi BTS phải trả lời câu hỏi "Món ăn yêu thích mà bạn không tìm được ở quê nhà Hàn Quốc là gì?"
Tất cả các thành viên đều đã trả lời trật lất với toàn bộ các món ăn đều có thể dễ dàng mua được ở Hàn Quốc. Một số ví dụ như món "cơm rang kim chi" của J-Hope hay "mì Hàn Quốc" của Jimin đã khiến RM không nén được một tiếng thở dài "bất lực".
Chú thích ảnh
Mỗi một câu trả lời được đưa ra là một lần RM phải đi "thanh minh" lại với nhà đài
Thậm chí sau khi được trưởng nhóm tận tình giải thích lại bằng tiếng Hàn, V vẫn bất chấp reo lên "Tôi yêu Panda Express!" - một chuỗi nhà hàng ăn nhanh rất phổ biến tại "xứ sở Kim chi".
Thêm rất nhiều pha siêu trớ trêu và siêu "nhiều muối" khi BTS nói tiếng Anh (kèm "50 sắc thái" biểu cảm của anh leader) tại video clip dưới đây:
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS