2 thành viên đột ngột rời khỏi Wonder Girls

Thứ Ba, 21/07/2015 14:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông cáo báo chí của hãng JYP Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc K-pop nữ Wonder Girls, 2 thành viên là Sunye và Sohee đã chính thức rời khỏi nhóm nhạc này.
Nguyên nhân bởi “Sunye muốn dành thời gian cho gia đình, trong khi Sohee muốn chú tâm tới sự nghiệp diễn xuất”. Dự kiến, vào tháng 8, các thành viên còn lại của nhóm nhạc, gồm Yeeun, Yubin, Sunmi và Hyelim, sẽ phát hành album mới.

Sunye và Sohee đã chính thức rời khỏi nhóm nhạc Wonder Girls
Hôm 20/7, 2 thành viên này đã viết thư tạm biệt gửi người hâm mộ. Trong thư, Sunye bày tỏ: “Đây có lẽ là lần cuối cùng tôi gửi tin nhắn với vai trò là thành viên của Wonder Girls. Nhìn lại chặng đường 8 năm qua, tôi thấy biết ơn vì đã nhận được vô vàn điều tuyệt diệu. Sau này trong tương lai, khi nghĩ về những thời khắc và kỷ niệm với các bạn, tôi sẽ rất cảm động bởi mình sẽ không bao giờ có lại được tình yêu mà các bạn đã dành cho tôi" - Cô cũng kêu gọi fan ủng hộ các thành viên còn lại của Wonder Girls.
Trong khi đó, Sohee viết: “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và nói chuyện với các thành viên khác, song tôi nhận thấy các hoạt động của Wonder Girls sẽ bị ảnh hưởng nếu như tôi theo đuổi cả sự nghiệp ca hát và diễn xuất." Cô cho biết từ nay trở đi, mình sẽ ủng hộ Wonder Girls với vai trò là một "người hâm mộ".

Cô cũng xin lỗi vì đã làm thất vọng người hâm mộ và hứa sẽ đáp ứng kỳ vọng họ khi trở thành diễn viên.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Times

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên