Những thiết kế nail đơn giản mà ấn tượng từ đồ dùng văn phòng

Những thiết kế nail đơn giản mà ấn tượng từ đồ dùng văn phòng

Thứ Năm, 12/10/2017 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mẫu nail in chữ, chấm bi hay phối mảng màu hình học, chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo, sẽ chẳng có gì là không thể.
Giống như nghe nhạc, đọc sách hay vẽ tranh, làm đẹp giờ đây cũng giống như một sở thích thú vị của các cô gái yêu cái đẹp. Trong số những hạng mục làm đẹp thì việc vẽ móng tay có lẽ là việc mang lại nhiều hứng khởi và giúp các cô gái thư giãn và xả stress hiệu quả nhất.
Không nhất thiết phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ tại các tiệm làm móng tay đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chính những món đồ văn phòng phẩm quen thuộc để cho ra đời những mẫu nail art độc nhất vô nhị. Mẫu nail in chữ, chấm bi hay phối mảng màu hình học, chỉ cần một chút khéo léo và sáng tạo, sẽ chẳng có gì là không thể.
Cùng khám phá 3 thiết kế nail vô cùng đơn giản mà cực kỳ ấn tượng được thực hiện bằng chính những đồ dùng quen thuộc.
1. Những trang báo độc đáo
Chú thích ảnh
Lựa chọn màu sơn tươi sáng làm nền như: xanh baby, hồng, vàng chanh… Ngay khi sơn khô, nhúng móng tay vào dung dịch cồn. Xé một góc nhỏ từ một trang báo giấy bấy kỳ sau đó in lên móng tay đang phủ dung dịch cồn. Ấn nhẹ nhàng sau đó bóc lớp giấy báo ra, mực in sẽ lưu lại trên móng tay của bạn một cách đầy thú vị. Cuối cùng, phủ lớp sơn bóng bảo vệ lên.
2. Những con sóng tinh nghịch
Chú thích ảnh
Phủ màu sơn nền. Đợi lớp sơn khô, dùng miếng băng dính được cắt hình zic zac đã chuẩn bị sẵn dán lên móng. Sau đó, sơn màu khác lên phần chừa ra và thế là bạn đã có hoạ tiết lượn sóng tinh nghịch rồi.
3. Hiệu ứng sương đọng
Chú thích ảnh
Phủ lớp sơn màu yêu thích. Chờ sơn khô, dùng kẹp ghim lấy một chút dung dịch sơn trong suốt chấm nhẹ lên bề mặt lớp sơn nền. Đợi những "giọt nước" khô lại, phủ một lớp sơn bảo vệ cuối là hoàn thiện.
Sự khác biệt phong cách của sao Việt-Hoa-Hàn tại các Tuần lễ thời trang

Sự khác biệt phong cách của sao Việt-Hoa-Hàn tại các Tuần lễ thời trang

Khi dự Tuần lễ thời trang, sao Việt, sao Hàn, sao Hoa Ngữ có phong cách khá khác nhau. Đại diện cho mỗi nước là những phong cách đặc trưng vô cùng khác biệt và thú vị.
Loan Phùng. Ảnh: Internet
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay