Sợ Real nhòm ngó, Napoli buộc trụ cột nâng giá phá vỡ hợp đồng

Sợ Real nhòm ngó, Napoli buộc trụ cột nâng giá phá vỡ hợp đồng

Chủ Nhật, 26/11/2017 19:37 GMT+7

(thethaovanhoa.vn) - Lorenzo Insigne chính là một trong những cầu thủ thi đấu thành công nhất tại Serie A trong thời gian qua. Chính vì vậy Napoli muốn nâng mức giá phá vỡ hợp đồng của anh trước sự nhòm ngó của các ông lớn tại Châu Âu.
Sau 13 vòng đầu tiên tại Serie A, Napoli đã vượt qua cả Inter và Juventus để chiếm lấy ngôi đầu bảng. Một trong những điểm sáng của đội bóng chủ sân San Paolo chính là lối chơi đầy biến hóa của Lorenzo Insigne.
Không trận đấu nào mà cổ động viên không nhắc đến tiền đạo người Italia với những mỹ từ, anh được xem là quân bài không thể thay thế của Napoli trong công cuộc đi tìm ngai vàng tại Serie A mùa giải năm nay.
Nhưng Napoli đang lo sốt vó trong việc giữ chân Insigne. Chẳng là trong hợp đồng của cầu thủ người Italia có điều khoản bất cứ đội bóng nào bỏ ra 60 triệu bảng cùng sự đồng ý của Insigne sẽ chiêu mộ được anh.
Real Madrid và sự trở lại của những người thống trị bóng đá

Real Madrid và sự trở lại của những người thống trị bóng đá

Như một bầu trời thênh thang đã mở ra với sải cánh của những cánh chim đại bàng, sau chiến thắng mạnh mẽ của Real Madrid trước APOEL Nicosia.

Trước sự nhòm ngó của một loạt đội bóng lớn, đặc biệt là Real Madrid, Ban lãnh đạo Napoli đã thuyết phục Insigne ký vào bản hợp đồng mới. Theo đó, điều khoản phá vỡ hợp đồng sẽ tăng lên thành 100 triệu bảng. Đây là cái giá mà Napoli có thể kiếm lời nếu đội bóng nào quyết tâm có được Insigne, bằng không kể cả ngôi sao người Italia có ở lại, Napoli cũng hết sức vui mừng.
Hà Vinh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*