06/01/2014 10:38 130

Máy bay bốc cháy dữ dội ngay khi hạ cánh ở Colorado, phi công thiệt mạng

Thứ Hai, 06/01/2014 10:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ít nhất một phi công 54 tuổi người Mexico đã thiệt mạng khi chiếc máy bay cá nhân trong quá trình hạ cánh xuống sân bay Aspen, Colorado vào ngày hôm qua (5/1).

Chiếc máy bay đang trên đường đến khu nghỉ mát và trượt tuyết cao cấp ở Colorado trong chuyến bay từ Mexico thì gặp nạn. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết chiếc máy bay đã cố gắng nhiều lần thử hạ cánh xuống đường băng trước khi cú va chạm mạnh khiến máy bay chìm trong quả cầu lửa.

Lực lượng cứu hộ được điều đến hiện trường đã hoàn tất công tác dập lửa và bắt đầu quá trình điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn. "Chiếc máy bay đã bốc cháy ngay khi cố gắng hạ cánh xuống đường băng", một nhân chứng kể lại.

Sân bay Aspen hiện đã tạm thời phải đóng cửa trong khi các nhân chứng tin rằng không còn ai sống sót trong vụ tai nạn. "Chiếc máy bay bốc cháy quá nhanh, tôi nghĩ rằng không còn ai có thể sống sót", nhân chứng Nico Salvatore Enea chứng kiến vụ tai nạn trên một chiếc máy bay khác cho biết.

Sân bay Aspen cách khu vực dãy núi Rocky khoảng 160 km về phía Nam Denver. Đây là điểm đến thường xuyên của các du khách trong dịp mùa đông với những khu trượt tuyết và dãy núi nổi tiếng.

Nguyễn Hồng Đăng
Theo Daily Mail

 
  • Cơ phó Sergio Carranza Brabata, người Mexico thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay

  • Ít nhất một người thiệt mạng và 2 người khác đã bị thương nặng

  • Lực lượng cứu hộ cho biết máy bay đã phát nổ ngay khi hạ cánh

  • Phần còn lại của chiếc máy bay cá nhân trong vụ tai nạn

  • Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút chiều (giờ địa phương)

  • Lực lương cứu hộ có mặt tại hiện trường chỉ vài phút sau khi máy bay bốc cháy

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên