13/11/2016 21:23 2234

Tố Tố vừa khóc vừa cười khi đăng quang ‘Bước nhảy ngàn cân'

Chủ Nhật, 13/11/2016 21:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2016 đang diễn ra trên kênh VTV3. Ai sẽ đăng quang trong top 3 Tố Tố , Lộc Vượng và Ngọc Khánh. Câu trả lời đã đến gần.Mã số bình chọn của các thí sinh: Ngọc Khánh (01), Tố Tố (02), Lộc Vượng (03). Soạn BN (mã số thí sinh) gửi tổng đài: 8369

 * Kết quả bầu chọn: Thí sinh cao nhất nhận được 8.681 phiếu  bình chọn (chiếm 47% tổng số phiếu), được cộng 4,7 điểm. Tổng điểm là 20. Đó chính là Tố Tố. Cô vừa khóc vừa cười khi phát biểu: "Cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội để thay đổi ban thân và cơ hội để làm lại cuộc đời".

Tố Tố đang nặng 60kg, giảm 30 kg so với cân nặng ban đầu. Với việc lên ngôi Quán quân, cô được thưởng 500 triệu.

2 thí sinh còn lại là Lộc Vượng và Ngân Khánh đều được trao danh hiệu Á quân với số tiền thưởng là 100 triệu đồng.

Chùm ảnh về màn biểu diễn thăng hoa của Tố Tố:Tố Tố trong đêm chung kết. Ảnh Fanpage chương trình
* 22h59: 12 biên đạo và 12 vũ công của chương trình trổ tài

* 22h54: Hồ Ngọc Hà cùng Noo Phước Thịnh thể hiện "Mình thích thì mình yêu thôi"

* 22h40:  Lộc Vượng chọn chủ để Tử (cái chết) và sự tái sinh, được Hồ Ngọc Hà đánh giá là một bước tiến so với màn biến tấu "Bút dứa, táo bút" trước đó. Phần biểu diễn sâu lắng và chạm được vào đến nghệ thuật múa đương đại.

* 2h35:Ngọc Khánh chọn chủ đề Hoạt với những động tác xiếc thót tim

* 22h20: Phần biểu diễn của Tố Tố đã "chạm vào trái tim" Hồ Ngọc Hà. John Huy Trần cũng dành những lời có cánh.

* 22h15: Các thí sinh bước vào phần thi theo chủ đề do cuộc thi đưa ra, đó là Sinh - Hoạt - Tử. Các MC Trấn Thành - Ốc Thanh Vân giai thích ý nghĩa của các chủ đề này.

* 22h10: Đàm Vĩnh Hưng rời ghế giám khảo quyền lực, lên sân khấu biểu diễn cùng vũ đoàn "Bước nhảy"

* 21h55: Màn thi của Lộc Vượng là một biến tấu của "Bút dứa, táo bút", bài hát đang "gây nghiện" trên mạng. Tuy cả 3 giám khảo đều đánh giá không cao vì thiếu sự bất ngờ, nhưng vẫn được 3 điểm 9.

------------------

Theo Ban tổ chức, "Bước nhảy ngàn cân là gameshow thực tế được Việt hóa từ format Dance Your Fat Off của Mỹ, với nội dung kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân cho các thí sinh có thân hình quá khổ. Qua vòng tuyển chọn, 12 người nổi bật sẽ vào sống trong ngôi nhà chung. Hàng tuần, họ sẽ tập luyện, thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia nhằm giảm trọng lượng cơ thể". Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015 đã thuộc về anh chàng vũ công Ngọc Sơn.

Cùng xem trực tiếp chương trình để thưởng thức các màn trình diễn “tuyệt đỉnh” của các thí sinh cùng phần thể hiện cá tính của các vị giám khảo (Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần). MC chương trình là Trấn Thành và Ốc Thanh Vân. Nguồn clip: VTV.VN.

PV (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO