30/11/2016 23:30 2163

Tiết lộ về Victoria’s Secret Fashion Show 2016 của các thiên thần nội y

Thứ Tư, 30/11/2016 23:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Victoria’s Secret Fashion Show được tổ chức ở Paris đêm 30/11 (khoảng 1 giờ sáng ngày 1/12 theo giờ Việt Nam).

Năm nay, lần đầu tiên sự kiện thời trang thường niên này được tổ chức ở Paris, vốn được xem là kinh đô thời trang thế giới, “thành phố tình yêu”. Chương trình này từng diễn ra ở New York, London, Los Angeles, Miama và Cannes.


Victoria’s Secret Fashion Show tối mới diễn ra nhưng các "thiên thần" đã trang điểm từ trưa

Ước tính, khoảng 500 triệu người trên khắp thế giới sẽ theo dõi Victoria’s Secret Fashion Show, một trong những sự kiện truyền hình lôi cuốn và gợi cảm nhất năm.


"Thiên thần" Adriana Lima trong quá trình làm tóc

2016 là tròn kỷ niệm 20 năm Victoria’s Secret Fashion Show ra đời. Kể từ màn diễn đầu tiên đến nay, Victoria’s Secret Fashion Show đã trở thành một thương hiệu lớn. Song Victoria’s Secret Fashion Show năm nay sẽ có những gì?


"Thiên thần" Alessandria Ambrosio đang trang điểm

Victoria’s Secret Fashion Show 2016 sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của Victoria’s Secret và Pink.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là khách VIP hoặc là một trong những người hâm mộ may mắn giành được một tấm vé vào của thì đến ngày 5/12 bạn mới được xem màn diễn thời trang này trên truyền hình.


"Thiên thần" Elsa Hosk đang tramg điểm mắt

Các “thiên thần” tham gia màn diễn năm nay có Kendall Jenner và Gigi Hadid. Họ là những người mẫu lần đầu tiên tham gia Victoria’s Secret Fashion Show hồi năm ngoái.


"Thiên thần" Jasmin Tookes

Xuất hiện trên sàn catwalk Victoria’s Secret Fashion Show còn có Alessandria Ambrosio, Elsa Hosk, Jasmin Tookes, Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Martha Hunt, Romee Strijd, Sara Sampaio, Taylor Hill, Bella Hadid, Adriana Lima, Lily Aldridge và Stella Maxwell, người mẫu chiếm vị trí đầu trong danh sách Hot 100 của tạp chí Maxim năm nay.


Gigi Hadidtrên sàn catwalk của Victoria’s Secret Fashion Show 2015

Năm nào cũng vậy, Victoria's Secret chọn ra một người mẫu để trình diễn thiết kế gây “choáng” nhất. Năm ngoái, Lily Aldridge là “thiên thần” may mắn. Cô được chọn trình diễn Fireworks Fantasy Bra, trị giá 1,6 triệu bảng (khoảng 40 tỷ đồng). Trong khi đó, hồi năm 2000 siêu mẫu Gisele Bundchen được chọn tình diễn Red Hot Fantasy Bra, trị giá 12 triệu bảng và đây là sản phẩm đắt giá nhất mà Victoria's Secret từng thiết kế.


Năm 2015, lần đầu tiên Kendall Jenner tham gia trình diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show

Năm nay, người mẫu Jasmin Tookes sẽ trình diễn Bright Night Fantasy Bra, gắn 9.000 viên đá quý và trị giá khoảng 3 triệu USD (hơn 60 tỷ đồng).


Năm 2015, Lily Aldridge được chọn trình diễn "Fantasy Bra"

Các khách mời trong lĩnh vực âm nhạc của Victoria’s Secret Fashion Show năm nay có Lady Gaga, Bruno Mars và The Weeknd. Các ngôi sao này sẽ trình diễn các nhạc phẩm âm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc năm nay. Cụ thể  Lady Gaga sẽ trình bày ca khúc Joanne, Bruno Mars với 24K Magic và The Weeknd là Star Boy.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên