15/09/2015 21:52 1327

Thành Lộc: Thủy Tiên có tài 'chiêu dụ' ghê!

Thứ Ba, 15/09/2015 21:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 16h ngày 15/9 tại Riverside Palace (360D Bến Vân Đồn, TP.HCM) đã diễn ra buổi họp báo phim Điệp vụ 3 lờ (ĐD: Trần Hà Sơn), do ca sĩ Thủy Tiên làm nhà sản xuất.

Chia sẻ về việc nhận lời đóng vai chính của phim này vào phút chót, dù kịch bản đã nhận từ lâu, NSƯT Thành Lộc cho biết: “Sở trường của tôi không phải ở chỗ phòng vé rạp chiếu phim, nên rất băn khoăn khi nhận một vai chính, nhất là phim đầu tay của một nhà sản xuất. Thế nhưng, cuối cùng tôi phải gật đầu vì Thủy Tiên có tài chiêu dụ và có quyết tâm nữa. Cô ấy còn động viên tôi hãy tự tin nữa mới ghê, vì vai này cô ấy đã ngắm tôi rồi, thành ra cung kính không bằng tuân lệnh, tôi không thể lắc đầu”.Bị Thủy Tiên thuyết phục, NSƯT Thành Lộc (trái) vào vai chính Lều trong phim

Trong Điệp vụ 3 lờ, Thành Lộc vào vai chính Lều, một chuyên gia lý số phong thủy bị tẩu hỏa nhập ma, nên dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười cho “đồng bọn” trong điệp vụ. Hai lờ còn lại là Lủng (Huy Khánh thủ vai) và Lọt (Mạc Văn Khoa), họ có quan hệ khăng khít với chú rể Nam (Bình Minh) và cô dâu Mai (Trương Tri Trúc Diễm).

Thuộc thể loại hài hành trình, Điệp vụ 3 lờ hứa hẹn đem lại tiếng cười nhờ các tình huống hài hước đời thường, gần gũi, nhân văn. Phim được bấm máy ngày 16/9, dự kiến ra rạp cuối tháng 12/2015, do Lotte Cinema phát hành.

NHƯ HÀ


 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*