15/03/2016 19:39 2706

T-Ara đến Việt Nam: Xuất hiện 10 phút, hẹn gặp lần sau

Thứ Ba, 15/03/2016 19:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều hôm nay, 15/3, tại khách sạn Rex (TP.HCM), nhóm nhạc Hàn Quốc T-Ara đã chính thức ra mắt công chúng và báo giới Việt Nam nhân dịp họ trở thành đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng điện thoại.

Tuy vậy, nhóm T-Ara xuất hiện chỉ 10 phút, trả lời vài câu hỏi có sẵn của ban tổ chức và sau đó ra về. Không giống như lần họp báo vào năm ngoái khi nhóm có vẻ thân thiện và sẵn sàng trả lời những câu hỏi của báo giới.


Nhóm T-Ara trong buổi họp báo chính thức vào chiều 15/3

Đến Việt Nam lần này với đủ đội hình gồm 6 thành viên, các cô gái của nhóm T-Ara cho biết họ rất phấn khởi, vui mừng được trở lại Việt Nam. Và họ không quên hẹn gặp công chúng Việt Nam vào một dịp sớm tới đây.

T-Ara đã đến TP.HCM từ cách đây 3 ngày, hôm 12/3, và đã gây náo động tại sân bay Tân Sơn Nhất với hàng trăm fan ra chào đón. Những ngày tiếp theo họ có những hoạt động mang tính riêng tư của nhóm chứ không mang tính chính thức cho sự kiện quảng bá thương  hiệu.


Đây là lần thứ 4 T-Ara đến Việt Nam

Trong 3 ngày qua, họ đã đi thăm thú nhiều nơi tại TP.HCM như Bảo tàng Áo dài, tổ chức họp mặt fan tại TP.HCM.


Ca sĩ Boram gửi nụ hôn đến người hâm mộ


Eun Jung


Hyomin


Jiyeon


Qri


Soyeon

Được biết, chỉ riêng fan của T-Ara tại TP.HCM đã lên con con số gần 60 ngàn người. Trang Fanpage T-Aravn cũng đã có số lượng hơn 40 nghìn thành viên. Chiều hôm nay, một lần nữa lượng fan hùng hậu của T-Ara lại làm náo động tiền sảnh khách sạn Rex và an ninh đã phải rất vất vả để duy trì được trật tự.


Hàng trăm fan chờ đón T-Ara tại buổi họp báo


Một fan của ca sĩ Jiyeon

Đây là lần thứ 4 T-Ara đến Việt Nam. Lần gần nhất là tháng 1 năm ngoái khi nhóm có một mini show tại TP.HCM.

N.M

 
 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi